แม็คโคร โชว์ศักยภาพ “คู่คิดธุรกิจคุณ” ในงานไทยเฟ็กซ์ 2019 ครั้งแรก! ย้ำเบอร์หนึ่งศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพ จุดพลุ โฮเรก้า อคาเดมี– Makro Click ปั้นเครือข่ายยุค 4.0

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โชว์ศักยภาพทางธุรกิจ ตอกย้ำ “คู่คิดธุรกิจคุณ” ในงานไทยเฟ็กซ์ 2019 เป็นครั้งแรก ขนทัพสินค้าจากนานาชาติรองรับมืออาชีพ ประกาศศักดาศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งในไทยด้านวัตถุดิบอาหารสำหรับผู้ประกอบการ พร้อมรับสมัครสมาชิก MHA แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี จัดอบรมเพื่อเติมเต็มผู้ประกอบการร้านอาหาร รวมถึงอัพเกรดเทคโนโลยีสุดล้ำกับ Makro Click บริการซื้อสินค้าออนไลน์เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอาหารอีกมากมาย

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของการทำธุรกิจในประเทศไทย แม็คโครได้สร้างความเชื่อมั่นในการเป็นคู่คิดธุรกิจให้กับมืออาชีพ ผู้ประกอบการ ด้วยการร่วมโชว์ศักยภาพในงานแสดงสินค้าอาหาร 2562 หรือ ThaiFex – World of Food Asia 2019 ที่จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมซเซ่ ซึ่งภายในพื้นที่ขนาด 108 ตารางเมตร ของแม็คโคร ที่ตั้งอยู่ในบู๊ธ VV15 ฮอลล์ 12 จัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลักคือ “คู่คิดธุรกิจคุณ” (Makro Your Trusted Partner) พบการจัดแสดงกลุ่มสินค้าและธุรกิจที่สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับ ไม่ว่าจะเป็น สินค้า Own Brand ภายใต้ชื่อ aro วัตถุดิบ และเครื่องปรุงอาหารคุณภาพชั้นยอดที่พัฒนาเพื่อกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า, วัตถุดิบคุณภาพนำเข้า อาทิ โอเชียนเจมส์ ซีฟู้ดเกรดพรีเมี่ยม, น้ำสต๊อกจากนิวซีแลนด์ รวมถึงเปิดให้คำปรึกษาผ่านแม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี และซื้อสินค้าที่สนใจผ่านแม็คโครคลิกได้ในทันทีด้วย

“แม็คโคร เข้าร่วมงานไทยเฟ็กซ์เพื่อตอกย้ำว่า เราเป็นศูนย์รวมในการนำเสนอสินค้า และวัตถุดิบที่มีคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำในตลาดอย่างครบครัน ตอบรับความต้องการของตลาดการทำธุรกิจร้านอาหาร ภัตตาคาร นอกจากนี้ ยังรับสมัคร MHA แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ซึ่งจะเป็นเครือข่ายสำคัญในการแชร์ประสบการณ์ระดับมืออาชีพ ที่แม็คโครมุ่งหวังให้เป็นศูนย์ในการให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งมีอยู่จำนวนมากในเมืองไทย”

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับยุค 4.0 แม็คโคร ยังนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบการผ่านเว็บไซต์ Makro Click ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งภายในงานจะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ พร้อมช็อปปิ้งสินค้าที่ต้องการได้ในทันที

ร่วมเข้าชมศักยภาพความเป็นศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพเพื่อมืออาชีพ ได้ที่บู๊ธแม็คโคร (VV15) ฮอลล์ 12 ภายในงานแสดงสินค้าอาหาร 2562 หรือ ThaiFex – World of Food Asia 2019 ระหว่าง วันที่ 28 พฤษภาคม–วันที่ 1 มิถุนายนนี้ (วันเจรจาธุรกิจ 28-31 พฤษภาคม เวลา 10.00-18.00 น., วันเจรจาธุรกิจและจำหน่ายปลีก วันที่ 1 มิถุนายน เวลา 10.00-20.00 น.)