เจียไต๋ ร่วมงานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) 2019 โชว์ศักยภาพขับเคลื่อนสินค้าเกษตรไทยสู่สากล

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ยกทัพสินค้าเกษตรคุณภาพของไทยไปจัดแสดงในงานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน หรือ China International Import Expo (CIIE) 2019 ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งชาติ (NECC-National Exhibition and Convention Center) นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน แสดงศักยภาพในการยกระดับอุตสาหกรรมการเกษตรของประเทศไทยสู่ระดับสากล สอดคล้องกับพันธกิจองค์กร ในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนของทุกภาคส่วน

เจียไต๋ เป็นหนึ่งในบริษัทของไทยที่ได้นำสินค้าไปร่วมจัดแสดงในงานนี้ ภายในศาลาแสดงสินค้าร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในกลุ่มผู้จัดแสดงหมวดอาหารและเครื่องดื่ม โดยเจียไต๋ได้แนะนำผลิตภัณฑ์เกษตรในกลุ่มผักผลไม้สด อาทิ ฟักทอง พริก มะนาว และมะพร้าวน้ำหอม ให้กับนักธุรกิจและผู้บริโภคชาวจีน เพื่อขยายตลาดผลผลิตเกษตรของไทยสู่กลุ่มผู้บริโภคชาวจีน พร้อมแสดงศักยภาพในการส่งมอบผลผลิตทางการเกษตรที่ปลอดภัย และมีคุณภาพ พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนให้กับผู้คนทั่วทั้งภูมิภาค

China International Import Expo (CIIE) 2019 เป็นมหกรรมแสดงสินค้านำเข้าระดับชาติของประเทศจีน จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 5-10 พฤศจิกายน 2562 ภายใต้การสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนและเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ โดยมี นายสี จิ้น ผิง ประธานาธิบดี สาธารรัฐประชาชนจีน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน งาน CIIE จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแสดงความร่วมมือด้านเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศจีนและประเทศต่างๆ สนับสนุนการค้าเสรี และส่งเสริมการเติบโตของเศรษฐกิจโลก ตลอดจนผลักดันความร่วมมือในการส่งเสริมการตลาดและส่งออกสินค้าเกษตร