ไขความลับ เส้นทางรวยของคนสมัยใหม่

ใครที่กำลังมองหา แนวทางทำธุรกิจง่ายๆ วันนี้เรามีแนวทางธุรกิจที่ได้กำไร ทำได้จริง มาแนะนำกัน  ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ธุรกิจด้านอาหารก็เป็นสินค้าที่ขายดีอยู่ตลอด เนื่องจากคนเราจำเป็นต้องบริโภค แต่…ข้อจำกัดของอาหาร คือ เน่าเสียเร็ว แล้วจะดีแค่ไหนถ้าสามารถเปลี่ยน วัตถุดิบธรรมดาให้เก็บได้นานขึ้น อีกทั้งยังขายได้ราคาสูงกว่าเดิม เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวเลย

ตากแดด แปรรูปอาหารสิ ใช่ค้า นอกจากจะทำให้เก็บอาหารได้นานขึ้นแถมยังช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าได้อีกด้วย ฟังดูดีนะคะแต่อุปสรรคของการตากแดด คือ ต้องใช้เวลานานเป็นวันๆ ต้องคอยกังวลกับฝนฟ้าหรือแดดที่ไม่เป็นใจ อีกทั้งสิ่งแปลกปลอมที่ปนเปื้อนในอากาศ แถมยังโดนเจ้านกตัวฉกาจย่องมาแอบกินอาหารของเราอีก

ต้องนี่เลย !!! เจ้าเครื่อง GE-Black ตอบโจทย์ทุกปัญหา สามารถอบลมร้อนและแปรรูปอาหารได้โดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องสภาพอากาศ ที่แปรปรวน หรือระแวงกับสิ่งปนเปื้อนที่ลอยมาทางอากาศ

เครื่องอบแห้งช่วยลดระยะเวลาในการทำให้สินค้าแห้งได้มากกว่าครึ่ง เมื่อเทียบกับการตากแดดโดยธรรมชาติ ยกตัวอย่าง การอบกล้วยที่ต้องใช้เวลาตากแดดนานถึง 5 วัน ซึ่งเครื่องอบแห้งใช้เวลาอบเพียง 8 ชม. อีกทั้งสามารถอบอาหารได้หลากหลายชนิด และยังอบไล่น้ำมันได้อีกด้วย

มาดู Review เจ้าเครื่องตัวนี้กัน

ภายในกล่องของเครื่อง GE-Black  ประกอบไปด้วย คู่มือการใช้งาน, ตัวเครื่อง GE-Black, ตระแกรงสแตนเลส 304 (Food Grade), และสายอแดปเตอร์

ตัวเครื่อง GE-Black ทั้งชิ้นทำมาจากวัสดุสแตนเลสเกรด 304 ที่ไม่เป็นสนิม ยิ่งการอบลมร้อน ที่ต้องเจอกับวัตถุดิบที่ค่อนข้างชื้น เช่นผลไม้ เนื้อสัตว์ เจ้าเครื่องตัวนี้ก็เอาอยู่ สบายหายห่วง และที่สำคัญเมื่อทานเข้าไปก็ไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับตัวเอง

ในส่วนด้านหน้าตัวเครื่อง มีกระจกนิรภัยใสป้องกันความร้อน ไม่ให้รั่วไหลออกมา เป็นการประหยัดพลังงานอีกทั้งยังสามารถมองเห็นวัตถุดิบที่อยู่ภายในตู้อบลมร้อน ได้อย่างดีเลยทีเดียว

ด้วยการออกแบบตัวเครื่อง Ge-Black ให้มีด้ามจับกันความร้อน ที่หน้ากระจกนิรภัยเพื่อการใช้งานที่สะดวกได้ดียิ่งขึ้น แถมยังคำนึงถึงความปลอดภัย ด้วยนะค่ะ

อย่าเพิ่งมองข้ามที่ประตู GE-Black ซะก่อน ข้างๆ ยังมีช่องลมเล็กๆไว้สำหรับระบายอากาศออก เพื่อให้อากาศหมุนเวียนภายในเครื่องอีกด้วย ถือว่าออกแบบมารอบคอบเลยทีเดียว

ด้านแผงวงจรระบบทั้งหมด ถูกควบคุมด้วยกล่องคอมพิวเตอร์ ที่แสดงผล ระบบดิจิตอล ผ่านหน้าจอทัชสกรีน(Touch Screen) ทำให้ทำงานได้อย่างแม่นยำ อยากรู้ว่าจะคุ้มค่า คุ้มราคาแค่ไหนงั้นเราดู สเปคเครื่องกันเลยดีกว่า

Spec GE-Black

 • ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพเกรด 304 รองรับมาตรฐาน FOOD GRADE
 • สามารถ ป้องกันฝุ่น กันฝุ่นเข้า IP5X
 • ช่องระบายความร้อน เพื่อให้อากาศหมุนเวียนภายในตู้
 • ประตูกระจกนิรภัย Tempered glass
 • ประตูแม่เหล็ก ใช้งานง่าย ความร้อนไม่รั่วไหล
 • หน้าจอควบคุมด้วยระบบสัมผัส touch screen
 • ใช้ใบพัดและตัวฮีตเตอร์ในการกระจายความร้อน ได้ถึง 30-90°C
 • ทำงานได้ต่อเนื่อง 24 ชม.
 • ระบบหน้าจอแสดงผล ดิจิตอล
 • รองรับกำลังไฟบ้าน 220V (400W – 2000W)
 • ระบบฉนวนกันความร้อน
 • แข็งแรง ทนทาน ออกแบบตามมาตรฐาน

ใครๆอยากเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง กันทั้งนั้น ทำให้ภายในเครื่อง GE-Black ออกแบบ มีใบพัดที่ด้านหลัง และตัวฮีตเตอร์ในการกระจายความร้อน ได้ถึง 30-90°C ทำให้สามารถนำลมร้อนจากด้านนอกเข้าสู่ภายในตัวเครื่อง

และเครื่องตัวนี้ใช้แรงลมที่มีความเร็วไม่มาก ทำให้สามารถอบใบชา หรือสมุนไพรต่างๆ ได้ คงเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆ คนที่ชอบทานสมุนไพรต่างๆ อย่างแน่นอนเลย ค่ะ

ทางด้านหน้าจอการทำงานเครื่อง GE-Black มีปุ่มเปิด-ปิด ที่สามารถตั้งเวลาและอุณหภูมิ ในการอบลมร้อนได้ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ

สำหรับขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายๆ

นำวัตถุดิบ ที่ต้องการอบ จัดเรียงวางบนตระแกรง ห่างกันเล็กน้อย เพื่อให้สามารถ อบลมร้อนได้อย่างทั่วถึง

เมื่อจัดเรียงเสร็จแล้ว ให้นำตระแกรงเข้าตู้อบและปิดประตู

เปิดเครื่อง ตั้งเวลาและอุณหภูมิให้เหมาะสมกัยวัตถุดิบ

เมื่ออบลมร้อนเสร็จ จะมีเสียงแจ้งเตือน ก็จะสามรถนำวัตถุออกมาจากตู้ได้

 

การอบลมร้อน นั้นทำให้การแปรรูปต่างๆ ดูไม่ยุ่งยาก  และก็ไม่ต้องทนง้อแดดที่น่าเบื่อทุกๆวัน และต่อจากนี้ไม่ต้องพึ่งแดด มาพึ่ง GE-Black กัน

ว๊าว~~เมื่อถึงคราวใช้งานจริง ไม่น่าเชื่อว่าเครื่อง Ge-Black จะสามารถแปรรูปผลไม้ น่าตาน่าทานแบบนี้ ออกมาได้

ที่พิเศษมากกว่านั้น เครื่อง GE-Black มี 3 ขนาดมาให้เลือกด้วยกัน  ตั้งแต่ 6 ถาด, 16 ถาด และ 32 ถาด เป็นประตู 2 บาน มีให้เลือกขนาดนี้ ต้องไปตามหา โลเคชั่นกันแล้วค่ะ~~~~ หรือจะสั่งซื้อ ออนไลน์ได้ที่ หรือจะสั่งซื้อ ออนไลน์ได้ที่ www.sgethai.com (สาขา ประเทศไทย) และ www.sgeviet.vn (สาขาที่เวียดนาม) รวมถึงการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ Lazada, shopee, LAZMall, JD Central

และเรื่องราคาไม่ใช่ปัญหา สำหรับคนที่กระเป๋าเล็กๆอย่างเราเลย ใน ราคา 5,500.-ได้ทั้งความสุขในการกินของตัวเอง ได้ทั้งกำไรอีกต่างหาก หุหุ ส่อแววรวย ราคาดีขนาดนี้ต้องไปตำกันแล้วค่า

นอกจากเครื่อง Ge-Black ที่สามารถอบแห้งได้แล้ว  ยังสามารถอบไล่น้ำมันได้อีกด้วย สำหรับใครที่ไม่ชอบอาหารน้ำมันเยอะๆ เยิ้มๆ จนเลี่ยนแล้วละก็ คิดว่าเจ้าเครื่องตัวนี้สามารถ ตอบโจทย์ของใครได้หลายคน เลยล่ะ ที่สำคัญยังสามารถทำงานได้ 24 ชม.  

แต่เจ้าตัวนี้ก็ยังมีข้อจำกัดบางอย่าง เมื่อตัวเครื่องมีอุณหภูมิเกิน 90 องศา จะปิดตัวเองอัตโนมัติ ดังนั้นใครที่คิดจะใช้เครื่องในอุณหภูมิสูงๆแล้วก็อย่าหวังเลยจ้า  ไม่อย่างนั้นเครื่องจะพังซะก่อนน่ะ

ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเครื่องซีลสูญญากาศ SGE Vacuum Sealer เพิ่มเติมที่ www.sgethai.com ได้เลยค่ะ