เจียไต๋ มอบเมล็ดพันธุ์ผักและต้นกล้าคุณภาพ สนับสนุนกิจกรรมบริจาคโลหิต อุบลราชธานี

(จากซ้าย) นายณัฏฐ์เอก เมืองไทยธัช กลุ่มธุรกิจสุกร 1 บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นายอุทัย ทองเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นายดำรงค์รักษ์ จ้อยรักษา ผู้จัดการสถานีผลิตเมล็ดพันธุ์อุบลราชธานี บริษัท เจียไต๋ จำกัด และนางยุพาภร วิฑูรย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี

กรุงเทพฯ 4 สิงหาคม 2563 – บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรมบริจาคโลหิตของกาชาดจังหวัดอุบลราชธานีและศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ในโครงการเครือเจริญโภคภัณฑ์ มุ่งสู่ 100 ปี ทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความสุขอย่างยั่งยืนของทั้งผู้ให้และผู้รับโลหิต โดย บริษัท เจียไต๋ จำกัด ได้มอบเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวคุณภาพ จำนวน 2,000 ซอง และต้นกล้าให้กับผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิต ส่งเสริมการเข้าถึงแหล่งอาหารที่สดสะอาดปลอดภัย และเพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหารในระยะยาว ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋
บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2464 ปัจจุบัน เป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช  เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋ เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง และบริษัทสาขาอีก 7 แห่ง กระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม  มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค

บทความก่อนหน้านี้เกษตรกรประจวบฯ ปลูกพืชได้ผลผลิตดี ด้วยสูตรปุ๋ยหมักแบบไม่พลิกกลับกองวิศวกรรมแม่โจ้ 1
บทความถัดไปพวงมาลัยเงินล้าน “ภาณุมาศ” คู่ตลาดสี่มุมเมือง ต้นตำรับมาลัยข้อพระกร สู่การผลิตสินค้าตามออเดอร์ลูกค้า เล็งขยายสู่ธุรกิจ “ดอกไม้” ครบวงจร