ลิ้มรสเตี๋ยวเรือขึ้นห้างเจ้าแรกของไทยในตำนาน @ “ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล” ไอคอนสยาม

สร้างตำนานก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างใจกลางเมืองหรู จนเป็นที่ติดอกติดใจในรสชาติมากว่า 30 ปี จากร้าน MaiMai Eatery เพนนินซูล่า พลาซ่า ล่าสุดได้เปิดแบรนด์น้องใหม่ “ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล” (MaiMai Boat Noodle) ที่รวบรวมรายการอาหารไฮไลต์และได้รับความนิยม ทานง่ายๆ ของ MaiMai Eatery นำมาเพิ่มความใหม่สนุกยิ่งขึ้น สู่เมนูที่ต้องลิ้มลอง ที่ร้านใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล ณ อลังการโซน ชั้น 6 ไอคอนสยาม

กลับมาอีกครั้งกับเจ้าของตำนาน “ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างเจ้าแรก” แต่ครั้งนี้นำมาเทียบท่าเรือขึ้นห้างใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมแบรนด์ใหม่ “ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล” (MaiMai Boat Noodle) ที่นำสารพัดก๋วยเตี๋ยวเรือ มาเพิ่มความสนุกด้วยนานาท็อปปิ้ง ช่วยเพิ่มความอร่อยให้แก่ชามก๋วยเตี๋ยว รวมถึงอาหาร ทานเล่นยอดนิยม ของหวานที่ ต้องสั่ง มีเสิร์ฟที่ร้านใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล แห่งนี้

อย่าง ก๋วยเตี๋ยวเรือตำรับอยุธยา ครบรส เปรี้ยว หวาน เผ็ด หอมน้ำซุปกระดูกที่เคี่ยวจนข้นจากสมุนไพรและเครื่องเทศ ครบเครื่องเสน่ห์ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกอร่อยทั้งเนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัวริบอาย และเนื้อสันใน ออสเตรเลีย ที่หมักจนนุ่ม พร้อมด้วยเมนูท็อปปิ้งต่างๆ ที่ให้เลือกมาอิ่มอร่อยมากมาย เช่น ลูกชิ้นต่างๆ เอ็นแก้วเนื้อ ตับหมู แคปหมู แผ่นเกี๊ยวทอด

และเมนูเด็ดที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้านใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล เท่านั้น กับเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูอบ/เนื้ออบ ใหม่ใหม่ และ ข้าวหน้าหมูอบ/เนื้ออบ ใหม่ใหม่ ที่นำเนื้อหมู เนื้อวัว มาหมักคลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศก๋วยเตี๋ยวเรือ จากนั้นนำไปอบในสไตล์ครัวฝรั่ง รสชาติละมุน เคี้ยวนุ่มลิ้น

รวมถึงเมนูทานเล่นที่ให้อร่อยเพลิน กับเมนูทานเล่นใหม่ กากหมูทอดจิ้มแจ่ว กากหมูหนังฟู เคี้ยวแล้วได้รสสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มใน เพิ่มอรรถรสให้อร่อยยิ่งขึ้นกับน้ำจิ้มแจ่ว 3 รส และเมนูทานเล่นยอดนิยมกับ กุยฉ่าย นึ่ง / ทอด กุยฉ่ายไส้ผัก ที่แป้งนุ่ม เหนียว ให้เลือกอร่อยแบบนึ่ง หรือแบบทอด ที่ให้รสสัมผัส กรอบนอกนุ่มใน ในขณะที่ เต้าหู้เผือกทอด ไม่ว่าใครได้ลองก็อร่อยถูกปากกับสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มใน ส่วน ข้าวตังหน้าตั้ง รสชาติกรอบๆ มันๆ หอมๆ เข้ากั๊นเข้ากันเมื่อหยิบเข้าปาก และ หมูสะเต๊ะ ชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับอาจาด ให้รสสัมผัสเปรี้ยว หวาน มัน อย่างลงตัว

เมื่อกินคาวแล้วไม่กินหวาน ก็คงดูจะกระไร ต้องสั่งของหวานขึ้นชื่อมาล้างปากอย่าง กล้วยไข่เชื่อม กล้วยไข่เนื้อแน่น ที่ฉ่ำด้วยน้ำเชื่อมหวานชุ่มเข้าเนื้อกำลังดี ราดด้วยน้ำกะทิเข้มข้น หรือ เครมบรูเล่ มะพร้าวอ่อน กลิ่นหอมเย้ายวน หวาน นุ่ม เนียน ละลายในปากทุกคำ

ร้านใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล เปิดครัวพร้อมเสิร์ฟทุกวัน 10.00 – 21.00 น. ณ อลังการโซน ชั้น 6 ไอคอนสยาม สำรองที่นั่งได้ Line : @maimainoodle หรือ โทร. 02-108-9977 รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/maimainoodleth และ IG : maimaiboatnoodle