“ซีพี เฟรชมาร์ท” ทั่วไทย Big Cleaning Day รับตรุษจีนเสริมความเฮง เพิ่มความมั่นใจลูกค้า สะอาด ปลอดภัย ไร้โควิด

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้า ซีพี เฟรชมาร์ท ผนึกพลังทำความสะอาดครั้งใหญ่ Big Cleaning Day พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ ตอกย้ำ 9 มาตรการความปลอดภัยเข้มข้น เพิ่มความมั่นใจให้ผู้บริโภครับเทศกาลตรุษจีน

นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้า ซีพี เฟรชมาร์ท กล่าวว่า ซีพี เฟรชมาร์ท ใส่ใจในความปลอดภัยให้ผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง คง 9 มาตรการเข้ม “สะอาด ปลอดภัย รวมใจต้านโควิด-19” และจัดกิจกรรม Big Cleaning Day พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ ทำความสะอาดร้านครั้งใหญ่ เพื่อเป็นส่วนหนี่งในการช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่สาธารณะ สร้างความมั่นใจในสินค้าและบริการที่สะอาด ปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง

“ซีพี เฟรชมาร์ท กำหนดให้ Big Cleaning ทุกเดือน โดยเฉพาะสาขาที่อยู่ในพื้นที่สีแดง เพิ่มการทำความสะอาดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ ควบคู่ไปกับการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 พร้อมดูแลสุขภาพของพนักงานที่ปฏิบัติงานในร้านทุกคน เพื่อส่งมอบสินค้าและการบริการที่ได้มาตรฐานความสะอาดและปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทั่วไทย และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน” นายชัยยุทธ กล่าว

“9 มาตรการคุมเข้มโควิด-19” ประกอบด้วย 1. ใช้น้ำยาทำความสะอาดร้านและจุดสัมผัส เช่น ประตู ตู้แช่สินค้า ตะกร้า เป็นประจำทุก 2 ชั่วโมง 2. พนักงานในร้านต้องล้างมืออย่างสม่ำเสมอ 3. พนักงานใส่หน้ากากอนามัยเวลาปฏิบัติงานในร้าน 4. พนักงานสวมถุงมือระหว่างปฏิบัติงาน โดยเฉพาะการสัมผัสกับสินค้า 5. ทุกสาขาจัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลให้ลูกค้าล้างมือก่อนเข้าร้าน 6. ร้านเตรียมถาดใส่เงิน และทำความสะอาดเหรียญและธนบัตรก่อนเก็บ 7. รณรงค์เรื่อง Social Distancing ให้ลูกค้ารักษาระยะห่าง ในการเข้าแถวชำระสินค้า 8. ส่งเสริมการจ่ายเงินผ่านระบบด้วย True Money Wallet และ 9. ซีพี เฟรชมาร์ท มีการบริการสั่งสินค้าออนไลน์และจัดส่งตรงถึงบ้านฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ เพื่อลดความกังวลลูกค้าในการออกมาซื้อสินค้านอกบ้านด้วย

ซีพี เฟรชมาร์ท ติดตามสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด เพื่อดูแลความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าอย่างเต็มที่ และเพิ่มทางเลือกในการสั่งซื้อสินค้าหลากหลายช่องทาง ทั้งในร้าน ซีพี เฟรชมาร์ท กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือแอปพลิเคชั่น CP FreshMart หรือโทร. 1788 หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.cpfreshmartshop.com