กรรไกรตัดแต่งกิ่ง จากแบรนด์ Corona ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกกว่า 92 ปี

“กรรไกรตัดแต่งกิ่ง” หนึ่งในเครื่องมือสำคัญคู่ชาวสวน แต่การเลือกกรรไกรตัดกิ่งดีๆ สักอันไม่ใช่เรื่องง่าย ฉบับนี้จึึงจะพาทุกท่านไปรู้จักกับแบรนด์ CORONA ผู้ผลิตกรรไกรตัดแต่งกิ่งคุณภาพจากอเมริกา ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกมากกว่า 92 ปี

บริษัท CORONA® ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1920 การเกิดขึ้นของแบรนด์กรรไกรตัดกิ่งระดับโลกนี้เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมการผลิตส้มของสหรัฐอเมริกา ที่มีแหล่งปลูกส้มสำคัญต้องอยู่ใกล้กับเมืองโคโรน่า รัฐแคลิฟอร์เนีย เนื่องด้วยข้อจำกัดเรื่องระยะทางขนส่งที่ห่างไกล ทำให้ส้มจากที่นี่เกิดความเสียหายมากในระหว่างการขนส่ง เมื่อวิเคราะห์สาเหตุพบว่า นอกจากสาเหตุจากวิธีการขนส่งแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผลผลิตเกิดความเสียหายคือ บาดแผลบริเวณขั้วผล อันเป็นสาเหตุให้แบคทีเรียและเชื้อราเจริญเติบโตและเข้าทำลายได้ง่าย ปัญหาดังกล่าวนับเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนากรรไกรเก็บเกี่ยวส้มขึ้น ซึ่งช่วยลดความเสียหายกับผลส้มลงได้อย่างมาก ทำให้กรรไกรนี้กลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในสหรัฐอเมริกา จนกระทั่งถือกำเนิดกรรไกรตัดแต่งกิ่ง ภายใต้แบรนด์ Corona เกิดขึ้น และยังคงรักษาคุณภาพและมาตรฐาน อันดับ 1 มาจนถึงปัจจุบัน

ด้วยประสบการณ์การผลิตกรรไกรตัดแต่งกิ่งที่เป็นที่ยอมรับกว่า 92 ปี ของแบรนด์ Corona บริษัท ปฏิพงศ์อินดัสทรี จำกัด จึงตัดสินใจนำเข้าผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ Corona เข้ามาจำหน่ายให้เกษตรกรไทยได้ใช้หลายผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะกรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้ที่มีให้เลือกหลายรุ่น จุดเด่นคือ น้ำหนักเบา ด้วยการเพิ่มตัวลดแรงตัดวัตถุและยังมีเทคโนโลยี Comfort Gel บนด้ามจับ ทำให้สามารถทำงานได้นานขึ้น ไม่เจ็บและล้ามือเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ ใบมีดยังผลิตจากเหล็กกล้าชั้นดีเคลือบผิวพิเศษ จึงลดปัญหาการเกิดสนิม และลดการเกาะของยางไม้ได้ดี เพราะเราเชื่อว่า กรรไกรตัดแต่งกิ่งที่ดีจะทำให้งานตัดแต่งกิ่งในสวนของคุณกลายเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายขึ้นแน่นอน

สนใจสั่งซื้อ ติดต่อ 118 ม.4 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110 โทร. 02-546-1668, 02-908-9914