ขาช็อปฟินเว่อร์ “ฟาร์มเฮ้าส์” จัดเต็มเมนูอร่อย กิจกรรมสนุกๆ สมการรอคอย ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26

เริ่มแล้วสำหรับงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 มหกรรมแสดงสินค้าในเครือสหพัฒน์ที่หลายคนรอคอย และแน่นอนว่าหนึ่งในบู๊ธที่ได้รับความสนใจจากสายช็อปสายชิมต้องบู๊ธของ “ฟาร์มเฮ้าส์” แบรนด์ขนมปังอันดับ 1 ในใจคนไทย

โดย นายอภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย กรรมการรองผู้อำนวยการ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ฟาร์มเฮ้าส์” กล่าวว่า บริษัทจัดใหญ่จัดเต็มเอาใจแฟนๆ คนรักฟาร์มเฮ้าส์และวัยรุ่น ขนทัพขนมปังแสนอร่อยกว่า 100 ชนิดในราคาพิเศษ ขนมปังรอยัลเบรดหนานุ่มปิ้งร้อนๆ ทาหน้าสังขยาใบเตยสูตรเด็ดราคาชิ้นละ 30 บาทซื้อ 2 ชิ้น ราคา 50 บาท

“งานนี้ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจและยังจัดโปรโมชั่น ซื้อฟาร์มเฮ้าส์ ครบ 150 บาท แถมฟรี มะลินมข้นสูตร ช็อกโกแลต 1 หลอด และ ถุงผ้าฟาร์มเฮ้าส์ และยังมีบูธของแบรนด์แอมบาสเดอร์อนิเมะ ฟูมิ เฮาสุ ให้แฟนๆ ได้แวะเวียนไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ยังเสิร์ฟเมนูอร่อยๆ มากมาย ไม่ว่า จะเป็น เดลิย่า ที่นำซาลาเปาไส้ลาวา ฮอทดอก เกี๊ยวซ่าร้อนๆ รวมถึงหากซื้อสินค้าเดลิย่า ครบ 500 บาท แถมฟรี กระเป๋าเดลิย่าสุดน่ารักอีกด้วย”

ส่วนมาดามมาร์โก้ เค้กเจนัวในตำนานให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติอันกลมกล่อมของพรีเมียมเค้กเนื้อเนียนนุ่มที่คัดสรรมาอย่างดี ในขณะที่ ซาโบเตน จัดเสิร์ฟข้าวหน้าดงบุริ ราคาพิเศษ 140 บาท และจำหน่าย GIFT VOUCHER มูลค่า 600 บาท ในราคา 500 บาท สามารถนำมาใช้ที่ร้านซาโบเตนทุกสาขา เรียกว่าโดนใจเจแปนเลิฟเวอร์ในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปี ฟาร์มเฮ้าส์

นายอภิเศรษฐ กล่าวว่า ยังจัดกิจกรรมพิเศษมากมาย โดยประเดิมกิจกรรมแรก เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่แรกของแบรนด์ มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ 2 หนุ่มหล่อ จาก คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ที่กำลังโด่งดังมีแฟนคลับไปทั่วโลก พร้อมจัด FHxMileApo Big surprise สุดเอ็กซ์ คลูซีฟเพียง 300 ท่านเท่านั้น แถมมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ แขกรับเชิญคนพิเศษ หนุ่มน้อย “บาร์โค้ด-ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร” ร่วมสร้างสีสัน ทำเอาเหล่าแฟนคลับเต็มอิ่มไปด้วยความสุขกันถ้วนหน้า และยังทำให้ทวิตแฮชแท็ก #FHMeetAndGreetxMileAPO ขึ้นอันดับ1 ในไทย และเวียดนาม

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้การมาเที่ยวงานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้มีสีสันกว่าทุกปีก็เพราะการได้เห็นนักช็อปแต่ง คอสเพลย์มาเดินช็อปแอนด์แชร์ภาพตัวเองกับบู๊ธฟาร์มเฮ้าส์โพสต์ลงโซเซียลกันครึกครื้น ในกิจกรรม “ฟาร์มเฮ้าส์ชวนแต่งคอสเพลย์” โดยมี กิมมิก คือ ใครแต่งตัวถูกใจกรรมการมากที่สุด รับไปเลย 2,000 บาท แจกทุกวัน วันละ 2 รางวัล

และยังจับมือกับพันธมิตร Pocari Sweat (โพคารี่สเวท) เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ส่งตรงจากญี่ปุ่น แจกกระบอกน้ำสุดเก๋ อีก 4 รางวัล โดยจะประกาศผลทุกวัน เวลา 17.00 น. ผู้ชนะในแต่ละวันต้องอยู่รับรางวัล หากไม่อยู่ภายในงานถือว่าสละสิทธิ์ ใครที่เป็นสายคอสเพลย์ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ เพราะงานนี้จะจัดถึงวันที่ 3 ก.ค. 2565

ปิดท้ายกิจกรรมที่ทุกคนห้ามพลาด เพราะปีนี้ฟาร์มเฮ้าส์เปิดโอกาสให้คอสเพลย์เยอร์หลากหลายเจน  เนอเรชั่นได้แสดงความสามารถบนเวที Farmhouse Cosplay Contest 2022 แข่งขันประกวดคอส  เพลย์ จากการ์ตูน เกม ฯลฯ ให้เหมือนต้นแบบ พร้อมการเปิดตัวคณะกรรมการจากหลากหลายวงการ ได้แก่ นางแบบสาว ติช่า- กันติชา ชุมมะ นักร้องสายฮา เอนเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่ เป็กกี้ ศรีธัญญา กูรูคอสเพลย์ คม กุญชร ณ อยุธยา และคอสเพลย์เยอร์มืออาชีพ เทมส์-สรณ ขุนพลพิทักษ์ นั่งแท่นคณะกรรมการตัดสิน

และเพื่อตอกย้ำความสดใหม่ทุกเช้ารวมถึงการเดินหน้าเจาะกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น ฟาร์มเฮ้าส์จึงเปิดเวทีให้เหล่าวัยรุ่นได้สนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากไอดอลสาววง THE GLASS GIRL GROUP และ Yes Indeed Band วงดนตรีเจเนอเรชั่นใหม่กับ 5 สมาชิก อย่าง พอร์ส – นรากร อิสระวรางกูล นักร้องนำ/กีตาร์, แพนเค้ก – อิสรีย์ อิสระวรางกูล ร้องนำ, มังกร – รัชชานนท์ วรกิจไพบูลย์ มือกลอง,  ทะเล – ยศธกร ชะเอม กีตาร์โซโล่ และ ติน – ตฤณ ฟูจิตนิรันดร์ มือคีย์บอร์ด มาเพิ่มสีสันความสนุกบนเวที Farmhouse Cosplay Contest 2022 พร้อมเปิดให้ ชมฟรี! ตลอดงาน ในวันอาทิตย์ที่     3 ก.ค. 2565 เวลา 13.00 น. ณ Hall 100 เวทีกลาง ไบเทค บางนา

ติดตาม กิจกรรมดีๆ จากฟาร์มเฮ้าส์ได้ที่ https://www.facebook.com/FarmhouseThai