ซีพี-เมจิ คว้ารางวัล Thailand’s Best Managed Companies 2022 สะท้อนความสำเร็จการบริหารองค์กร

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมและโยเกิร์ตพาสเจอไรซ์ตรา “เมจิ” รับรางวัล Thailand’s Best Managed Companies ประจำปี 2565 จาก ดีลอยท์ (Deloitte) ที่มอบให้แก่บริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จด้านการบริหารจัดการ และมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมและระบบเศรษฐกิจของประเทศ สะท้อนความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจขององค์กร ที่จะสร้างคุณค่าชีวิตแก่ระบบนิเวศอย่างทั่วถึงและยั่งยืน

สำหรับ รางวัล Best Managed Companies จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2536 ในประเทศแคนาดา โดย ดีลอยท์ องค์กรที่ปรึกษาทางธุรกิจระดับโลก จะคัดเลือกและประเมินผลที่น่าเชื่อถือ เพื่อประเมินคุณภาพการจัดการของธุรกิจในด้านต่างๆ ทั้งด้านกลยุทธ์ ความสามารถและนวัตกรรม วัฒนธรรมองค์กรและพันธสัญญา รวมถึงการกำกับดูแลและการเงินขององค์กร ซึ่งในปี 2565 มีบริษัทชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมของประเทศไทย ที่ผ่านการคัดเลือกและได้รับรางวัลดังกล่าว จำนวน 13 บริษัท

……………………………………….

สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิงก์ https://shorturl.asia/0zJwQ – Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354