แฟนคลับโฮ่ง…เมี้ยว…มาชมความสดใสน่ารัก ของเหล่าบรรดาเซเลบสี่ขา @อาณาจักร Pet Care “ไลอ้อน” ในงานสหกรุ๊ป Fair & Fest ครั้งที่ 28 อย่างคับคั่ง

นายชาติ จันทร์วิจิตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคในภูมิภาคเอเชียอย่างมีคุณธรรม ดำเนินธุรกิจสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อตอบโจทย์สุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย ทุกช่วงชีวิต ตลอดระยะเวลา 55 ปี เปิดเผยว่า จากการออกบูธในงานสหกรุ๊ปแฟร์แอนด์เฟส 2024 เมื่อวันที่ 27-30 มิถุนายน ณ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา นับว่าเป็น 4 วันที่มีเหล่าบรรดาแฟนคลับโฮ่ง…เมี้ยว…เข้าชมบูธไลอ้อนอย่างคับคั่ง เพื่อสัมผัสกับความสดใสน่ารักมุ้งมิ้งของเซเลบสี่ขา กับกิจกรรม Meet & Greet Pet Celeb รวมพลเหล่าบรรดาน้องๆ เซเลบสี่ขาสุดน่ารัก Japan & Friend” นำทีมโดย “จุ๊มเหม่ง” เจ้าของวลีฮิต “จุ๊มเหม่ง มีอะไร” “มู่ทู่” “มะลิ” ที่ได้มาแจกความสดใสต้อนรับเหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่เข้าร่วมชมบูธ ในอาณาจักร Lion Pet Care กับบูธมู้ดแอนด์โทนอบอุ่นเหมือนเดินเล่นอยู่สนามหญ้าหน้าบ้าน

“น้องมู่ทู่” มาพร้อมกิจกรรม มู่ทู่บิงโก มู่ทู่เป่ายิงฉุบ มู่ทู่แฟนพันธุ์แท้

Japan & Friend” นำทีมโดย “จุ๊มเหม่ง” เปิดให้มีทแอนด์กรี๊ดพร้อมมอบสิทธิ์พิเศษถ่ายรูปกับ “จุ๊มเหม่ง” กันแบบใกล้ชิด มาพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ จุ๊มเหม่ง มีอะไร (จะถาม)

Pet Tips Pet Tricks ที่หลายคนให้ความสนใจ โดย “มาริสา แอนนิต้า” ควงคู่ “น้องซันเดย์” มาแชร์ทริกดีๆ ในการฝึกและดูแลสุนัข จากการฝึกสัตว์เลี้ยงด้วยตนเอง เปิดยูทูบประกอบ และเริ่มไปสอนให้เพื่อนที่มีสัตว์เลี้ยง จนเกิดการแนะนำต่อและผันตัวเองมาเป็นครูฝึกสุนัขอย่างจริงจังจากการเรียนออนไลน์ จิตวิทยาสัตว์เลี้ยง การดูแลทำความสะอาดที่ถูกวิธีด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ไปจนถึงการเป็นจิตอาสาให้กับสมาคมสุนัขบำบัดช่วยดูแลผู้ป่วย และปิดท้ายด้วยการชมแฟชั่นน่ารักๆ ของ“น้องมะลิ” จากเพจ มะลิ รีวิวววววว ปู๊นปู๊นนนนนนน

นอกจากนี้ บูธไลอ้อนยังเปิดให้ชมนวัตกรรม Product Showcase ต่างๆ พร้อมเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพให้กับสัตว์เลี้ยง รวมถึง Pet Grooming Van service บริการกรูมมิ่งอาบน้ำตัดขนจากร้าน “หอมฉุย” และไม่พลาดการช้อป Lion Pet Gift set 2024 ในราคาสุดคุ้มกลับบ้าน รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมาย มาให้ผู้เข้าชมงานได้ซื้อหากันในราคาพิเศษอีกด้วย

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ จากไลอ้อน ได้ทาง FB : LION Goodness Society และ www.lion.co.th