ยุคใหม่ของเกษตรกรไทยมาถึงแล้ว “Kaset Go” แอปชุมชนออนไลน์ของคนเกษตร มีคำตอบทุกปัญหาเรื่องเกษตร พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยการันตีรู้จริง! ทำได้จริง!

เปิดให้โหลดฟรี แล้ววันนี้กับ แอปพลิเคชัน “Kaset Go” Go ให้ไกล…ไปด้วยกัน  ชุมชนออนไลน์ของคนเกษตร เป็นพื้นที่ที่ให้เกษตรกรทั่วประเทศ  เข้ามาพูดคุยกัน เพื่อแบ่งปันความคิดและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมๆกัน 

พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเกษตร มาตอบคำถาม ให้คำแนะนำแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องการเกษตร ทั้งเรื่องการเพาะปลูก และการต่อยอดธุรกิจเกษตรกรรมที่เชื่อถือได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และในแอปยังมีข้อมูลอีกมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องเกษตรกรไทย 

เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้ววันนี้ https://m.kasetgo.com/dmb4

หรือหากอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่ https://m.kasetgo.com/about

บนแอปพลิเคชัน  Kaset Go มีจุดเด่นๆ ดังนี้

– เป็นพื้นที่พูดคุยออนไลน์ของเกษตรกรทั่วไทย โดยรวมเกษตรกรจากหลายกลุ่มพืชหลายพืชผลมาพูดคุย  แลกเปลี่ยนความรู้กัน ช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ

– มีผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตรช่วยเหลือตอบคำถามของเหล่าเกษตรกร

– มีผู้เชี่ยวชาญการเกษตรช่วยการันตีความถูกต้องของคำตอบต่างๆที่สมาชิกเกษตรกร ช่วยเหลือกันใน  Kaset Go หากคำตอบใดถูกต้องตามหลักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร จะกดรับรองข้อมูล เพื่อยืนยันว่า คำตอบนั้น ถูกต้องและเชื่อถือได้ เพื่อลดปัญหาการแชร์คำตอบที่ไม่ถูกต้องในชุมชนออนไลน์นี้ และทำให้คำตอบที่ได้สามารถนำไปใช้ได้จริง

– ใช้งานง่ายเพียงแค่ใช้บัญชี Facebook, Line หรือ Apple ID ก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเกษตรออนไลน์ได้เลย

นี่คือแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อพี่น้องเกษตรกรมืออาชีพจริงๆ Kaset Go พร้อมรับฟังความคิดเห็น ความต้องการของเกษตร เพื่อพัฒนาให้ Kaset Go ตอบโจทย์ของเกษตรกร

#KasetGo  #Goให้ไกลไปด้วยกัน

Kaset Go พร้อมเปิดให้เกษตรกร ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ https://m.kasetgo.com/dmb4