ขนมผักกรอบ DEEDY ร่วมขนขบวนความอร่อยในงาน “พันธุ์บุรีรัมย์” มหกรรมกัญชา เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ 19-21 เม.ย. 2562

DEEDY ร่วมงานพันธุ์บุรีรัมย์

บริษัท GM Inter Foods จำกัด ขอเชิญชวนมาชิมและช้อปขนมผักกรอบ DEEDY ภายในงาน “พันธุ์บุรีรัมย์” มหกรรมกัญชา เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ 19-21 เมษายน 2562 ที่ได้ขนขบวนความอร่อยมาให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด ทั้ง 3 รสชาติ ได้แก่ รสชาติผงน้ำสลัดวาซาบิ รสชาติผงน้ำสลัดซีฟู้ดส์ และรสชาติผงน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ ซึ่งไม่ใช่มีแค่ความอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพเท่านั้น ยังมี  โปรโมชั่นพิเศษภายในงานนี้อีกด้วย

โดยการจัดงานครั้งนี้ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนได้ร่วมกันเนรมิตพื้นที่บริเวณสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ให้เป็นพื้นที่การจัดงานที่มีทั้งมหกรรมความรู้ ความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ โดยภายในงานมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้เรื่องกัญชาสายพันธุ์ต่างๆ ทั้งสายพันธุ์ไทยและต่างประเทศ, การเสวนาวิธีการปลูกกัญชาเพื่อเป็นพืชเศรษฐกิจ, ลงทะเบียนและรับรักษาผู้ป่วยโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย, นิทรรศการอาหารสมุนไพรรักษาโรค, บูธขายสินค้าสมุนไพรไทยและสินค้าเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งมีคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมาร่วมให้ความบันเทิง อาทิ DJ Paul แห่งวง Three 6 mafia, YUNG LEAN, โจอี้บอย, ไททาเนียม, Twopee Southside, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ทีโบน, บุดดาเบลส, YOUNGOHM, JOB 2 DO, ซูซู,ช.อ้น ณ บางช้าง, Phum Viphurit ฯลฯ โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมงานจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมงานครั้งนี้มากกว่า 150,000 คน สามารถติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่เฟซบุ๊ก พรรคผ่อน Party Party

ผู้บริโภคที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท GM Inter Foods จำกัด โทร. (098) 026-6636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies