ชาบูอู๊ดเป็นต่อ เอ็กซ์เพรส จับมือกับจีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ เพิ่มขนมผักกรอบ DEEDY เป็นเมนูสแน็กเฮลธ์ตี้แก่ลูกค้า

ชาบูอู๊ดเป็นต่อ_ขนมผักกรอบ DEEDY

จากนักแสดงซิทคอม เรื่อง เป็นต่อ ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ส่งให้ คุณอู๊ด – ธีระชาติ    ธีระวิทยากุล เป็นนักแสดงที่มีผลงานผ่านละครและบทบาทของพิธีกรรายการโทรทัศน์ที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมมาหลากหลายบทบาท แต่ด้วยความไม่แน่นอนในวงการบันเทิงจึงทำให้คุณอู๊ดต้องมองหาอาชีพอื่นเพื่อเป็นหลักให้กับตนเองและครอบครัวเพิ่มเติม จนมาจบที่การทำธุรกิจร้านอาหารในรูปแบบแฟรนไชส์ร้านชาบู ที่มีชื่อว่า ‘ชาบูอู๊ดเป็นต่อ’ เพราะครอบครัวเป็นคนที่ชอบทำอาหาร

กอปรกับได้สำรวจตลาดชาบูจนกระทั่งทดลองทำสูตรของตัวเองขึ้นมาในรูปแบบที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยไว้ที่ได้ผ่านการทดสอบการชิมรสชาติจากบุคคลต่างๆ มาแล้วเป็นร้อยคน ซึ่งปัจจุบันเปิดมาแล้วกว่า 40 สาขาทั่วประเทศภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี ทั้งในรูปแบบของร้าน ‘ชาบูอู๊ดเป็นต่อ เอ็กซ์เพรส และ ชาบูอู๊ดเป็นต่อ บุฟเฟต์’ โดยทุกสาขาจะได้รับวัตถุดิบที่คัดคุณภาพมาแล้วอย่างดี รวมทั้งน้ำจิ้ม 4 สูตร ได้แก่ น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มพอนสึ และน้ำจิ้มงา พร้อมด้วยน้ำซุป 6 สูตร ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ได้แก่ น้ำซุปชาบูรสดั้งเดิม, ต้มยำน้ำข้น, ต้มยำน้ำใส, น้ำดำญี่ปุ่น, น้ำซุปหม่าล่า และน้ำซุปเย็นตาโฟ  โดยน้ำซุปต้มยำน้ำข้นเป็นรสยอดนิยมที่สุด

ชาบูอูีดเป็นต่อ_ขนมผักกรอบ DEEDY

นอกจากนี้ คุณอู๊ด ยังเปิดโอกาสให้กัลยาณมิตรทั้งในและนอกวงการบันเทิง ได้เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจโดยการนำผลิตภัณฑ์มาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด เป็นอีกหนึ่งพาร์ตเนอร์ล่าสุดที่ได้นำขนมผักกรอบ แบรนด์ DEEDY เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร้านชาบู อู๊ด เป็นต่อ เอ็กซ์เพรส เพื่อเป็นเมนูสแน็กเฮลธ์ตี้อีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่สั่งชาบูกลับไปรับประทานที่บ้าน ซึ่งคุณอู๊ดและทีมงานก็ได้ชิมและมีความชื่นชอบในรสชาติของขนม จึงได้ตกลงนำขนมผักกรอบ DEEDY เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของร้านด้วย โดยคุณอู๊ดได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า

“ผมคิดว่า ขนมผักกรอบ แบรนด์ DEEDY สามารถนำมากินเล่นๆ ได้ ซึ่งผมคิดว่าอะไรที่มีคุณประโยชน์ก็ควรกิน ก็เหมือนอะไรที่ดี ผมก็จะเอาเข้าร่างกาย เพื่อนที่ดีผมก็จะเอาเข้ามาในชีวิต สำหรับขนมผักกรอบนี้ก็ลองเอามาวางขายที่ร้านดู เผื่อใครต้องการสั่งซื้อกลับไปกินที่บ้าน เป็นของแกล้มหรือของกินเล่นเวลา ดูหนังดูบอลเพลินๆ ซึ่งก็มีคุณค่าทางโภชนาการด้วย”

หากท่านใดสนใจแฟรนไชส์ชาบูอู๊ดเป็นต่อ ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร. (085)  965-4441 และ    ผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. (098) 026-6636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies