เลเจนด์ สยาม พัทยา แหล่งท่องเที่ยวอารยะสยาม จับมือกับ จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จัดโปรโมชั่น “คูปองแห่งสยาม” เอาใจนักท่องเที่ยวขาช็อป

เป็นที่ทราบกันดีว่า เมืองพัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ที่มีชายหาดและทะเลสวยงาม ซึ่งสามารถสร้างรายได้เข้าประเทศอย่างมากมายในแต่ละปี โดยในปีที่ผ่านมามีรายได้กว่า 2 แสนล้านบาท และมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 16 ล้านคน  นอกจากนี้ ยังเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของ    อีอีซีอีกด้วย จึงเป็นเหตุผลที่นักลงทุนหันมาสนใจลงทุนทำธุรกิจด้านท่องเที่ยวในเมืองพัทยาเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

เลเจนด์ สยาม จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือก่อกำเนิดขึ้นโดย บริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม จำกัด เมื่อช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมหาศาลที่หลั่งไหลเข้ามาเที่ยวในเมืองพัทยาแห่งนี้ โดย เลเจนด์ สยาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยความอลังการแห่งตำนานศิลปวัฒนธรรมไทยของทุกภูมิภาคไว้ภายในพื้นที่ 164 ไร่ หรือกว่า 100,000 ตารางเมตร อย่างครบถ้วน พรั่งพร้อมด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์ด้านวัฒนธรรมประเพณี รวมทั้งแคมเปญหลากหลายให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว แชะ ชิม ช็อป ที่อยู่ภายในอาณาจักรแห่งนี้

เพื่อเป็นการสมนาคุณตอบแทนให้กับนักท่องเที่ยว ทางเลเจนด์ สยาม เมืองแห่งตำนานอารยะสยาม จึงขอมอบส่วนลดให้แก่ทุกท่านที่มา ได้ช็อปกันอย่างเพลิดเพลินยิ่งขึ้น กับแคมเปญ “คูปองแห่งสยาม” ที่รวมสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการมากกว่า 100  ร้านค้า มูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท ตั้งแต่ วันนี้ –   31 ก.ค. 2562 นี้

 

ทั้งนี้ เลเจนด์ สยาม ได้จับมือร่วมกับบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ แบรนด์ DEEDY ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่ความอร่อย แต่ยังมีประโยชน์ครบคุณค่าสารอาหารด้วย ตามสโลแกน “ซองเดียวจบ ครบคุณค่าสารอาหาร” ด้วยการจัดโปรโมชั่นซื้อ 3 ซอง แถม 1 ซอง  ในแคมเปญ “คูปอง   แห่งสยาม” นี้ด้วย ณ ร้าน เฮง เฮง เฮง โซนสยามวิไลซ์ เลเจนด์ สยาม

สามารถติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @legendsiampattaya และผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 – 0266636  หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies

——————————————————————————————————————————-

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้ใช้กัญชาผิดวีธี เสี่ยง! “หลอดเลือดสมองผิดปกติ
บทความถัดไปซี.พี.เวียดนาม มอบความสุขและสร้างกำลังใจแก่ผู้ด้อยโอกาส ประเทศเวียดนาม