จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ เพิ่มไลน์ขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) สนองตอบผู้บริโภคที่ชื่นชอบบร็อกโคลี่

หลังจากที่กระแสธุรกิจอาหารแปรรูปมาแรง ไม่แพ้ธุรกิจประเภทอื่น เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่มีผลผลิตทางด้านเกษตรกรรมเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปที่เกิดจากผลผลิตทางด้านการเกษตรเติบโตอย่างรวดเร็ว ประกอบกับการใช้สื่อด้านดิจิตอลในการทำธุรกิจด้วย จึงทำให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายในการกระจายข้อมูลข่าวสารต่างๆ ซึ่งสอดรับกับกระแสพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในยุค 5G นี้

บริษัท GM Inter Foods จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท GM Multimedia จำกัด (มหาชน) เป็นอีกหนึ่งบริษัททางด้านสื่อที่มีการรุกก้าวสู่ธุรกิจทางด้านผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปมาได้สักระยะหนึ่งแล้วเช่นกัน โดยมีผลิตภัณฑ์ตัวแรกคือ ขนมผักกรอบ ในชื่อแบรนด์ DEEDY ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคและลูกค้าตั้งแต่ได้วางตลาดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มา ถึงแม้ว่าจะเป็นบริษัทใหม่ในวงการธุรกิจนี้ก็ตาม โดยมี คุณเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์ เป็นผู้นำทัพบุกตลาดอาหารแปรรูป ในบทบาทของรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ โดยใช้กลยุทธ์ในเชิงยุทธศาสตร์การตลาดเพื่อเจาะใจลูกค้าคือ ความจริงใจที่มีต่อผู้บริโภค

“กลยุทธ์ที่ใช้คือ ความจริงใจ ความตรงไปตรงมา เพราะในการทำธุรกิจใดหรือใช้เครื่องมือใดก็ตามในการสร้างมูลค่าการตลาด เราเล็งเห็นว่า ความจริงใจคือสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งหากเราไม่ได้ใส่สารปรุงแต่งใดๆ ในผลิตภัณฑ์อาหารของเรา เพราะฉะนั้น ข้อมูลข่าวสารเราก็ไม่ควรปรุงแต่งด้วยเช่นเดียวกัน” คุณเอกระพีร์ กล่าว

ด้วยเสียงตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่องจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ ทำให้บริษัท GM Inter Foods ได้เตรียมผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ ในชื่อแบรนด์ DEEDY เพิ่มขึ้นใหม่อีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่ยังคงรสชาติผงน้ำสลัด 3 รสชาติดั้งเดิม ได้แก่ รสชาติผงน้ำสลัดวาซาบิ, รสชาติผงน้ำสลัดซีฟู้ดส์ และรสชาติผงน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ โดยจะวางตลาดปลายเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อสนองตอบต่อผู้บริโภคที่ชื่นชอบการรับประทานผักบร็อกโคลี่ จึงได้นำผักบร็อกโคลี่เข้ามาชูโรงเป็นอีก 1 ในผัก 5 สหายในซองเดียวกัน ซึ่งทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการรับประทานผักบร็อกโคลี่ด้วย อาทิ อุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามิน วิตามิน  A, K และ C, แคลเซียม, ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย, มีสารต้านอนุมูลอิสระ, มีแคลอรีต่ำ, เป็นแหล่งวิตามิน E สูง และมีไฟเบอร์ที่ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ อีกทั้งแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ยังมีสีสันสดใส สร้างจุดเด่นให้กับสินค้าอีกด้วย

ผู้บริโภคและร้านค้าที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. (098) 026-6636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies