ซีพีเอฟ แจกกระบะคันแรก ในแคมเปญ “CPF แจกโชค จัดหนัก จัดเต็ม แจกโชค 2 ชั้น จุใจกว่า 18 ล้านบาท”

นายเรวัติ หทัยสัตยพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจอาหารสัตว์บก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมส่งมอบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ สปาร์ค เครื่องยนต์ 3.0 ดีดีไอ เกียร์ธรรมดา สีบรอนซ์เงิน มูลค่า 588,000 บาท ให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ นายเอิบ เกิดโภคาเกษตรกร จังหวัดสุพรรณบุรี และ นายทวีศักดิ์ นิยมบัณฑิต เกษตรกร จังหวัดสงขลา โดยมี นายนิสิต ศรีวิรัตน์ เป็นตัวแทนรับมอบ และมอบโชคชั้นที่ 2 รางวัลทองคำแท่ง หนัก 5 บาท มูลค่า 101,000 บาท ให้แก่ นายประทีป ศรีรอบรู้ ตัวแทนจำหน่ายอาหารสัตว์จากสอิ้งฟาร์ม จังหวัดสุพรรณบุรี ที่แนะนำและจำหน่ายอาหารสัตว์ให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถกระบะ ในแคมเปญ “CPF แจกโชค…จัดหนัก จัดเต็ม แจกโชค 2 ชั้น จุใจกว่า 18 ล้านบาท” เพื่อสมนาคุณแก่เกษตรกร และตัวแทนจำหน่ายอาหารสัตว์ที่ให้การสนับสนุนและความไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์บก ณ สำนักงานซีพีเอฟ ตรอกจันทน์ เขตสาทร กรุงเทพฯ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมแคมเปญ “CPF แจกโชค จัดหนัก จัดเต็ม แจกโชค 2 ชั้น จุใจกว่า 18 ล้านบาท” เพียงซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์บก รับคูปองชิงโชค โดยกรอกรายละเอียด เขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ลงในคูปอง และหย่อนลงในกล่องรับชิ้นส่วน ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ตุลาคม 2562 รวมระยะเวลา 6 เดือน พิเศษ! สำหรับลูกค้าฟาร์มซื้อตรง บริษัทอำนวยความสะดวกตัดจากยอดซื้อในทุก 1 ตัน รับ 30 สิทธิ์ทันที ลุ้นรับ รถกระบะอีซูซุ  ดีแมคซ์ 6 รางวัล รถจักรยานยนต์ 168 รางวัล สร้อยคอทองคำ มากกว่า 900 เส้น และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวม 1,569 รางวัล มูลค่ากว่า 18 ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัทกำหนดจับรางวัล 6 ครั้ง ทุกวันที่ 20 ของเดือน และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันที่ 30 ของเดือน โดยการจับรางวัลแบ่งออกเป็น 4 ภาค เพื่อให้ลูกค้าทุกภาคได้ลุ้นรับโชคอย่างเท่าเทียมกัน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.cpffeed.net, www.zipluckydraw.com, Facebook : CPF Feed และ Line : @cpffeed