‘รถตักล้อยาง SDLG’ บุกตลาดปาล์มฯ ชูจุดเด่น ประหยัดคุ้ม-อะไหล่ครบ! อัดโปรฯ ผ่อน 0% นาน 48 เดือน

รุ่น 3 ตัน LG936L

อิตัลไทยอุตสาหกรรม ส่งรถตักล้อยาง SDLG ลุยเจาะตลาดปาล์มน้ำมัน ชูจุดเด่น ประหยัดคุ้ม อะไหล่ครบ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 48 เดือน

เมื่อเร็วๆ นี้  อิตัลไทยอุตสาหกรรม  จัดงาน SDLG Road Show in Surat Thani รุกขยายฐานตลาดเครื่องจักรกลการเกษตรภาคใต้ ส่ง SDLG รถตักล้อยางแบรนด์ยักษ์จากจีนเจาะกลุ่มธุรกิจสวนปาล์มน้ำมัน ชูจุดเด่น ประหยัดคุ้ม อะไหล่ครบ ช่วยลดเวลา ลดต้นทุน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนสบาย  0% นาน 48 เดือน

สกนธ์ ศรีวรรณวิทย์

นายสกนธ์ ศรีวรรณวิทย์ ผู้อำนวยการสายงานอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ ITI ผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ  Volvo และ SDLG เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดงาน “SDLG Road Show in Surat Thani” ณ ศูนย์อิตัลไทยเซ็นเตอร์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีเป้าหมายเพื่อรุกขยายฐานตลาดอุตสาหกรรมการเกษตรในพื้นที่ภาคใต้ โดยเฉพาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจสวนปาล์มน้ำมันที่ต้องการใช้เครื่องจักรกลเพื่อยกระดับผลผลิตและแก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงานภาคเกษตร

ไฮไลท์สำคัญในงานนี้ คือ การจัดแสดงและแนะนำผลิตภัณฑ์รถตักล้อยาง SDLG เพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงสมรรถนะ ย้ำความคงทน คุ้มค่า คุ้มราคา รวมถึงงานบริการหลังการขายจากศูนย์อิตัลไทยเซ็นเตอร์กว่า 14 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย รวมถึง สปป. ลาว ที่พร้อมให้คำปรึกษาที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าในฐานะคู่คิดทางธุรกิจ

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 อิตัลไทยอุตสาหกรรมยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ดาวน์ต่ำ 10% พร้อมผ่อนสบาย 0% นาน 48 เดือน สำหรับผู้ที่สนใจรถตักล้อยาง SDLG ทุกรุ่นอีกด้วย

กิจกรรม SDLG Road Show in Surat Thani ถือเป็นอีกหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างแบรนด์และส่งเสริมยอดขายรถตักล้อยาง SDLG ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจสวนปาล์ม รวมถึงสวนยางพาราในภาคใต้ โดยคาดจะช่วยกระตุ้นยอดขายและตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายเครื่องจักรกลหนักของอิตัลไทยอุตสาหกรรมได้ดียิ่งขึ้น

ช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์

รถตักล้อยาง SDLG ทนทาน คุณภาพสูง
ประหยัดคุ้ม อะไหล่ครบ

สำหรับ รถตักล้อยางที่อิตัลไทยอุตสาหกรรม นำมาโชว์ในงาน SDLG Road Show in Surat Thani คือ รุ่น 3 ตัน (LG936L) และ 5 ตัน (L958F) โดยไฮไลท์พิเศษคือ รุ่น 3 ตัน (LG936L) แบบแขนยาว เพราะจะช่วยตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีด้วยเครื่องยนต์ขนาด 123 แรงม้า บุ้งกี๋ขนาด 3 ลูกบาศก์เมตร ปริมาณการตักแต่ละครั้งสูงสุด 2.5  ตัน จึงช่วยให้การตักวัสดุ หรือ ผลผลิต โดยเฉพาะในสวนปาล์มน้ำมันและลานเทเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของเกษตรกรชาวสวนปาล์มได้มากขึ้น

รุ่น 3 ตัน LG936L

ทั้งนี้ นายลัญชกร ธนากรพิพัฒนกุล Product Specialist อิตัลไทยอุตสาหกรรม ได้ขยายความให้ฟังเพิ่มเติมว่า  “แม้รถ SDLG จะผลิตและนำเข้าจากประเทศจีน แต่ไม่มีปัญหาเรื่องงานอะไหล่และซ่อมบำรุงแน่นอน เพราะ SDLG กับอิตัลไทยอุตสาหกรรม ทำธุรกิจร่วมกันมานานกว่า 7 ปีแล้ว ทำให้ปัจจุบันมียอดขายที่มากพอสมควร จึงมีการสต็อกอะไหล่ไว้ในทุกศูนย์บริการของเรา โดยในภาคใต้ก็จะมีที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง ที่พร้อมสำหรับการดูแลให้บริการลูกค้าทุกวัน”

อิตัลไทยอุตสาหกรรม มั่นใจว่า รถตักล้อยาง SDLG จะช่วยสร้างประโยชน์กับชาวสวนปาล์ม หรือ ธุรกิจเกษตรอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่ เพราะราคาขายรถ SDLG อยู่ในเกณฑ์เหมาะสมจับต้องได้ บวกกับการทำงานที่ค่อนข้างคุ้มค่า เมื่อเทียบการทำงานต่อเที่ยว ต่อรอบ ด้วยเครื่องยนต์ที่ใหญ่และระบบส่งกำลังแบบ 4 เกียร์ ทำให้คุ้มทุนในการขนย้ายสินค้า เพราะระยะเกียร์ที่สูง ช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างดี

รุ่น 5 ตัน L958F

สินค้าหลากหลาย
เหมาะใช้งานทุกกิจกรรมภาคเกษตร

รถตักล้อยาง SDLG เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ภายใต้เครือวอลโว่กรุ๊ป  ผลิตโดย ชานตงลินกง คอนสตรัคชั่นแมชชีนเนอรี่ 1 ใน 3 ผู้ผลิตเครื่องจักรกลหนักรายใหญ่ของจีน  เริ่มนำสินค้าเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ.2555 โดยมีอิตัลไทยอุตสาหกรรมเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงรายเดียว ได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างรวดเร็ว เพราะมีเอกลักษณ์พิเศษ คือ ใช้งานทนทาน คุ้มค่าและคุ้มราคากว่ารถตักล้อยางมือสอง ตลอดจนการบริการหลังการขาย มีอุปกรณ์อะไหล่ครบครัน พร้อมทีมซ่อมบำรุงที่มีคุณภาพมาตรฐานทำงานรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง

สินค้าทุกชิ้น สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อปรับให้ใช้งานได้หลายชนิดหลายประเภท สนนราคารถตักล้อยาง SDLG แต่ละรุ่นจะอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดเครื่องยนต์ แรงม้า แรงตัก และอุปกรณ์ที่ต้องการใช้สอย

นอกจากรถตักล้อยางแล้ว SDLG ยังมี รถเกรดที่ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ไฟฟ้า สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้เองตามสภาพความเหมาะสมของผิวถนน พร้อมชุดอุปกรณ์เสริม รวมถึงมี รถตักหน้าขุดหลัง และรถบดอัดดิน ให้เลือกใช้อีกด้วย

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-050-0555 หรือ www.italthaiindustrial.com และ [email protected] ได้เลย

รุ่น 3 ตัน LG936L
รุ่น 5 ตัน L958F

 

สาธิตการใช้งาน