ยันม่าร์ส่งมอบแทรกเตอร์ YM357A ให้กับลูกค้าในประเทศไทย

นายธัชพล ชวินธนโชติ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยันม่าร์ เอส. พี. จำกัด พร้อมด้วย นางจรรยวรรธน์ เอี่ยมพิบูลย์วัฒนา (ที่ 2 ขวา) ผู้บริหารยันม่าร์แทรกเตอร์อุทัยธานี ส่งมอบแทรกเตอร์ YM357A ใหม่ ให้แก่ นายมาโนช หงษ์ไกร (ที่ 2 ซ้าย) เกษตรกรในอำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี เมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท ยันม่าร์ เอส. พี. จำกัด ส่งมอบ แทรกเตอร์ YM357A ใหม่ ให้แก่ นายมาโนช หงษ์ไกร เกษตรกรในอำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าที่ได้รับแทรกเตอร์ YM357A ล็อตแรกในประเทศไทย โดยยันม่าร์จะทยอยส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าซึ่งมีการสั่งซื้อจากภาคต่างๆ ทั่วประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจในแทรกเตอร์ของยันม่าร์ที่ทรงพลัง แข็งแกร่ง และเปี่ยมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ภายในงานยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดลองขับแทรกเตอร์ YM357A เพื่อทดสอบสมรรถนะและการใช้งานในพื้นที่จริง โดย YM351A ขนาด 51 แรงม้า และ YM357A ขนาด 57 แรงม้า เป็นแทรกเตอร์รุ่นล่าสุดจากยันม่าร์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์คุณภาพและประหยัดน้ำมัน พร้อมเทคโนโลยี SMARTASSIST ซึ่งสามารถติดตามการทำงานของแทรกเตอร์ผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก

นายมาโนช หงษ์ไกร

นายมาโนช หงษ์ไกร กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกใช้แทรกเตอร์รุ่นใหม่ของยันม่าร์ว่า “ผมมีอาชีพเป็นชาวไร่ครับ ทั้งไร่อ้อย ไร่มันสำปะหลัง และไร่ข้าวโพด แทรกเตอร์ที่ใช้จึงต้องแข็งแกร่งและมีกำลังแรง ผมใช้แทรกเตอร์ของยันม่าร์มาตลอดนับตั้งแต่รุ่น 35 แรงม้า รุ่น 49 แรงม้า จนมาถึงปัจจุบันคือ YM357A รุ่น 57 แรงม้า รวมๆ แล้วผมใช้ผลิตภัณฑ์ของยันม่าร์มาทั้งหมด 14 ปี และในอนาคตก็ยังวางใจใช้ยันม่าร์ต่อไปครับ ในวันนี้นอกจากงานส่งมอบรถแล้วยังมีกิจกรรมให้ทดลองขับแทรกเตอร์ทั้งการไถพรวนและไถบุกเบิกเพื่อให้เห็นกำลังของเครื่องยนต์ว่าแรงจริง ครอบครัวของผมใช้ยันม่าร์มาตลอดและอยากเชิญชวนเกษตรกรท่านอื่นๆ ให้ลองใช้ดู เพราะผลิตภัณฑ์ของยันม่าร์มีคุณภาพดี ไม่แพ้ใครจริงๆ ครับ”

ทั้งนี้ ยันม่าร์จะพัฒนาเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่เกษตรกรทั่วประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.yanmar.com/th/