อัศจรรย์เส้นทางแห่งขุนเขา สัมผัสวินาทีอันล้ำค่า ณ ประเทศ Switzerland

หวนเวลาสู่อดีต สัมผัสความสง่างามอาณาจักรยุโรปยุคเก่า มหานครขุนเขาแห่งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กับ “จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร” ขอพาดูโอ้หน้ามนอย่าง “โก – โกสินทร์ ราชกรม” เดินทางจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสู่ใจกลางเมืองสวิตเซอร์แลนด์ ปฏิบัติภารกิจสูงเสียดฟ้า พิชิตความหนาวสุดขีดแห่งยอดเขา Titlis

สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ปลายทางสุดคลาสสิกของธรรมชาติ พานั่งรถไฟฟันเฟืองขึ้นไปชมวิวบนยอดเขาและและผืนน้ำสีครามของทะเลสาบ Lugano ที่ยอดเขา Generoso ได้แบบ 360 องศา พร้อมลองลิ้มชิมรสเมนูอาหารระดับ Michelin Star บนห้องอาหารสุดหรูภายใน Stone flower ก่อนจะไปเดินเล่นชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศเมืองจำลอง Swissminiatur Park ที่รวมสถาปัตยกรรมไอคอนกว่า 120 แบบเอาไว้ที่นี่ จากนั้นนั่งรถไฟสาย Gotthard Panorama Express แล่นสู่ใจกลางเมืองสวิตเซอร์แลนด์ เดินชิลๆ บนสะพานไม้ที่เก่าแก่มีอายุกว่า 670 ปี แลนด์มาร์คสุดฮิตของเมือง Lucerne ก่อนจะเพิ่มความตื่นเต้นขึ้นอีกนิด ด้วยการนั่งกระเช้าที่หมุนได้ 360 องศา พิชิตภูเขาหิมะที่สูงเฉียดฟ้า ท้าทายตัวเองที่ยอดเขา Titlis หนึ่งในแลนด์มาร์กยอดฮิตที่พลาดไม่ได้

สัมผัสประสบการณ์สุดตราตรึง พร้อมเติมเต็มความฝันในการเดินทางด้วยกัน ในรายการ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร : Grand train tour of Switzerland EP.5 วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn