เจียไต๋ เนรมิตเจียไต๋การ์เด้น รังสรรค์สวนผักและดอกไม้นานาพันธุ์ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

Chia Tai Garden_poster

กรุงเทพฯ, 2 ธันวาคม 2562 –  บริษัท เจียไต๋ จำกัด เนรมิตลานหน้าสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ บนถนนสุขุมวิท ให้เป็นแลนด์มาร์คเพื่อสร้างสีสันต้อนรับเทศกาลส่งความสุข ชวนทุกคนมาเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมเก็บภาพความประทับใจกับสวนผักและดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ เพลิดเพลินกับผลิตผลจากสายพันธุ์ดีๆ ของเจียไต๋ และร้านค้าต่างๆ เจียไต๋  การ์เด้นจะพร้อมเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2562– 31 มกราคม 2563 ทุกวัน ไม่เว้น  วันหยุดนักขัตฤกษ์

เนื่องด้วยโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เจียไต๋ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขให้ชาวไทย ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์บริเวณลานหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ขนาด 400 ตารางเมตร ให้กลายเป็นสวนสวยงามที่อุดมด้วยผักและดอกไม้เมืองหนาวกว่า 10,000 ต้น ที่ส่งตรงจากภาคเหนือมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เช่น กุหลาบพันปี ไซคาแมน บีโกเนีย เทียนนิวกินี  เป็นต้น มาพร้อมกับพืชผักนานาชนิดจากสายพันธุ์ชั้นเลิศ ที่พัฒนาจากนวัตกรรมการเกษตรอันล้ำสมัยของเจียไต๋ ได้แก่ ผักกะหล่ำ ผักกาดขาวปลี กวางตุ้ง มะเขือเทศเชอรี่ และคะน้า ตั้งเป้าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คกรุงเทพฯ ช่วงเทศกาลส่งความสุข นอกจากลานสวนผักและดอกไม้แล้ว เจียไต๋ยังได้จัดตกแต่งสถานที่ด้วยไฟประดับ เพื่อสร้างบรรยากาศสุดพิเศษยามค่ำคืน พร้อมให้ทุกคนได้เก็บภาพความประทับใจในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ภายใต้บรรยากาศที่สวยงามด้วยพืชผักและผลผลิตจากธรรมชาติ พร้อมเปิดให้ประชาชนเข้ามาเยี่ยมชม ระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ถึง 31 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น. โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพและแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียเพื่อลุ้นรับรางวัลมากมาย โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/Chiatai.group.official/

นอกจากนี้ ภายในบริเวณเจียไต๋การ์เด้น ยังได้นำผลิตภัณฑ์-ผลิตผลที่ส่งตรงจากฟาร์ม สดใหม่ ปลอดภัย รสชาติเยี่ยม และเป็นไอเท็มพิเศษที่ผู้คนชื่นชอบ เช่น น้ำเมล่อนปั่น ฟักทองมินิบอล เป็นต้น มาจัดจำหน่ายแบบเฉพาะกิจ เสมือนจำลองงานแฟร์ขนาดย่อมๆ มาไว้ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกัน ณ ลานกิจกรรม สำนักงานใหญ่ บริษัท เจียไต๋ จำกัด ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 1 ซอยสุขุมวิท 60 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า สถานีบางจาก (ทางออก 5 ) เพียง 200 เมตร