“มาลีฮวนน่า แบล็ก คอฟฟี่” เปิดตัวครั้งแรก แก๊งฮาร์เลย์ภาคตะวันออกร่วมแจมคึกคัก

มีรายงานข่าวจาก ห้องประชุมใหญ่ โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ว่า เมื่อบ่ายวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ในงานสัมมนาทางวิชาการ “ก้าวไกลไปกับกัญชา กัญชงและกระท่อม” ซึ่งจัดโดยสมาคมแพทย์แผนไทย และภาคีเครือข่าย ที่มีผู้คนให้ความสนใจเข้าฟังอย่างคับคั่ง

ทางบริษัท​ จีเอ็ม อินเตอร์​ ฟู้ดส์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มกาแฟดำสำเร็จรูปบรรจุกระป๋องพร้อมดื่ม “มาลีฮวนน่า แบล็ก คอฟฟี่” ได้มาร่วมจัดกิจกรรมสร้างสีสันภายในงาน ด้วยการระดมขบวนรถช็อปเปอร์ ฮาร์เลย์​ เดวิดสัน และรถโบราณกว่า 100 คันมาร่วมงาน พร้อมเข้าฟังงานสัมมนาในครั้งนี้ พร้อมออกบู๊ธแนะนำและจำหน่ายสินค้าท่ามกลางความสนใจของผู้เข้าสัมมนาเป็นจำนวนมาก

นายเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท​ จีเอ็ม อินเตอร์​ ฟู้ดส์ ที่นำทีมฝ่ายการตลาดและฝ่ายกิจกรรมพิเศษด้วยตัวเองกล่าวว่า

“กิจกรรมในวันนี้เป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงมิตรภาพของแฟนเพลงที่มีต่อ อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า ในกลุ่มคนรักความเร็ว รักการผจญภัยบนหลังอานมอร์เตอร์ไซค์คลาสสิกว่า มีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่นและพร้อมสนับสนุนสินค้าดีมีคุณภาพอย่างกาแฟมาลีฮวนน่า แบล็ก คอฟฟี่ และให้ความสนใจในองค์ความรู้เกี่ยวกับกัญชา กัญชงและกระท่อม ที่จะนำมาใช้ทางการแพทย์จึงมาร่วมในงานกันมากมาย”

ขณะเดียวกัน ทางบริษัทก็จะเดินหน้าทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและแนะนำสินค้าใน 14 จังหวัดภาคใต้ รวมทั้งจังหวัดเพชรบุรี ตลอดทั้งเดือนธันวาคม​ 2562 เพื่อสร้างภาพความจดจำในสินค้าน้องใหม่ในตลาดกาแฟกระป๋องสำเร็จรูปให้ได้

ผู้บริโภคหรือร้านค้าจำหน่ายที่สนใจผลิตภัณฑ์กาแฟดำพร้อมดื่ม แบรนด์ มาลีฮวนน่า แบล็ก คอฟฟี่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. (098) 026-6636 หรือ www.gminterfoods.com