เกษตรจังหวัดปราจีนฯ ลงพื้นที่เยี่ยมเยียน พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรอำเภอ

วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 นายพิชัย วงษ์บัวงาม เกษตรจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นางพิมพา ดวงประชา หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศ นายปรีชา สายแสง หัวหน้ากลุ่มอารักขาพืช ลงพื้นที่ติดตามและเยี่ยมเยียนเจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรอำเภอประจันตคาม อำเภอนาดี และสำนักงานเกษตรอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยติดตามการขึ้นและปรับปรุงทะเบียนเกษตรกร ปี 2563 ในโอกาสนี้ เกษตรจังหวัดปราจีนบุรี ได้ส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย พร้อมทั้งนมกล่อง UHT เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ในการให้บริการขึ้นและปรับปรุงทะเบียนเกษตรกร โดยไม่เว้นวันหยุดราชการ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563

สำหรับเร่งช่วยเหลือเกษตรกรตามโครงการของรัฐบาล ซึ่งเกษตรจังหวัดปราจีนบุรีได้เน้นย้ำการปฏิบัติงานตามหลักเกณฑ์ตามที่เงื่อนไขกำหนด และให้ปฏิบัติตามมาตรการเพื่อป้องกันการติดเชื้อในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) โดยจัดจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิร่างกาย จัดเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และจัดคิวการเข้ารับบริการ


พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน, มติชนสุดสัปดาห์ และศิลปวัฒนธรรม ลดราคาทันที 40% ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่