ยันม่าร์ เปิดตัวชุดอุปกรณ์ ตัวช่วยเกษตรกรลดต้นทุนประหยัดเวลา พร้อมลุยทั้งพืชไร่และงานปศุสัตว์

ชุดบ้งกี๋ยันม่าร์

บริษัท ยันม่าร์ เอส.พี. จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องจักรกลการเกษตรในประเทศไทย เปิดตัวชุดอุปกรณ์ใหม่ “ชุดบุ้งกี๋” เพื่อตอบสนองความต้องการของเกษตรกรในฟังก์ชันต่างๆ ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนถ่ายผลิตผลทางการเกษตรได้อย่างรวดเร็ว ลดต้นทุน ใช้งานง่ายประหยัดเวลา และเพิ่มประสิทธิภาพการตักได้ครั้งละปริมาณมากอย่างคล่องตัว ด้วยแขนยกที่สูงสามารถทำงานได้ดีในทุกพื้นที่ ใช้เวลาทำงานน้อยและทำงานได้ดีกับแทรกเตอร์ YM series เทคโนโลยีเฉพาะจากยันม่าร์ขนาด 51 แรงม้า และ 57 แรงม้า

ระบบแขนยกปรับสมดุลคู่ขนาน (พาราเรล)

ชุดบุ้งกี๋ยันม่าร์ สามารถตักยกได้สูงถึง 3.9 เมตร โดยไม่ต้องใช้เนินดินช่วยพยุง ด้วยแขนยกที่สูงและสมดุลนี้ จึงเป็นที่นิยมของเกษตรกรในการเพิ่มขนาดรถบรรทุกให้ใหญ่ขึ้น ทำให้สามารถขนถ่ายได้ครั้งละปริมาณมากอย่างง่ายดาย เพราะสามารถยืดแขนยกได้เท่ากับความสูงของกระบะรถบรรทุกพอดี ผลิตผลไม่ร่วงขณะยกขึ้น-ลงและไม่ต้องปรับมุมของบุ้งกี๋ในขณะขนถ่าย ความยาวของแขนยกทำให้ง่ายต่อการเห็นบุ้งกี๋จากตำแหน่งที่นั่ง แม้บุ้งกี๋จะอยู่จุดสูงสุดก็ตามผู้ขับขี่จึงสามารถขยับเข้าใกล้รถบรรทุกได้อย่างมั่นใจ

ขนาดความจุ ของตัวบุ้งกี๋

บุ้งกี๋ สามารถจุได้มากถึง 0.5 ลูกบาศก์เมตร จึงทำให้ตักผลิตผลจำนวนมากได้ในครั้งเดียว ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน ประหยัดน้ำมัน ลดจำนวนรอบการวิ่งจากจุดตักผลิตผลนำไปเทลงบนรถบรรทุก ชุดบุ้งกี๋ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เกษตรกรนิยม ทั้งงานเกษตร งานปศุสัตว์ และงานก่อสร้าง

การใช้งาน

ชุดอุปกรณ์นี้นอกจากจะใช้งานได้ง่ายแล้ว ยังติดตั้งได้ง่าย ใช้งานสะดวก ด้วยคันควบคุมที่ติดตั้งไว้ทางขวามือของพวงมาลัย พร้อมโครงกันชนมาตรฐานที่แข็งแกร่งช่วยป้องกันการกระแทกระหว่างแทรกเตอร์กับรถบรรทุกในขณะขนถ่ายสินค้าได้เป็นอย่างดี ชุดบุ้งกี๋ยันม่าร์สามารถติดตั้งกับแทรกเตอร์ยันม่าร์ YM series ทุกรุ่น

ท่านใดที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Yanmar Thailand Fanclub หรือสนใจรับชมการสาธิตและทดลองขับได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายยันม่าร์ใกล้บ้านท่าน