dtac business ผนึกกำลัง คาร์แทรค เสริมแกร่งโซลูชันติดตามรถระดับโลก ช่วยผู้ประกอบการ SME ไทย

นายแซ็ค คาลิสโต

15 มิถุนายน 2564 – dtac business จับมือ บริษัท คาร์แทรค เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ให้บริการจีพีเอสติดตามรถระดับโลก เสริมทัพโซลูชันการเชื่อมต่อ IoT ครบวงจร ทั้ง IoT SIM ในประเทศและ Global IoT ซิม รวมถึงแพลตฟอร์มในการมอนิเตอร์การทำงานของ GPS ติดตามรถของคาร์แทรค ให้เชื่อมต่อสัญญาณได้ทุกที่ทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ในการติดตามยานพาหนะ ผ่านการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดจากดีแทค ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท ต่อเดือน ต่อคัน

โซลูชัน Fleet Management ที่ขับเคลื่อนการเชื่อมต่อด้วย IoT เต็มรูปแบบของดีแทค มีคุณสมบัติเด่นในการตรวจสอบการใช้เชื้อเพลิง การวางแผนเส้นทางอัจฉริยะ และการตรวจสอบพฤติกรรมผู้ขับขี่ ซึ่งเจ้าของธุรกิจสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายผ่านทั้งแอปพลิเคชันมือถือและเว็บพอร์ทัล ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI ขั้นสูงของ Car Track การกำหนดเส้นทางสามารถปรับให้เหมาะสมเพื่อลดการใช้เชื้อเพลิง สร้างโซนการขับขี่เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและลดต้นทุนการดำเนินงาน

ลูกค้าดีแทคจะได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น จากใบแจ้งชำระค่าบริการที่รวมให้ในบิลเดียว และรับบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ในเวลา 7 วันจากดีแทค บิสิเนส โทร. 1431

นายราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจองค์กรและธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “โซลูชันการจัดการยานพาหนะของ Car Track ที่ขับเคลื่อนโดยดีแทคจะช่วยให้ SMEs มองเห็นได้ว่าพนักงานเคลื่อนที่อยู่ที่ไหน ขับรถอย่างไร และสภาพรถของพวกเขาเป็นอย่างไร ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยให้ SMEs มีข้อมูลที่จำเป็นเพื่อช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน ระบุได้ถึงความไร้ประสิทธิภาพ และนำมาปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของคนขับได้”

นายแซ็ค คาลิสโต ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Cartrack กล่าวว่า “โดยพื้นฐานแล้ว Cartrack จะช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จมากขึ้นกับธุรกิจของพวกเขา โซลูชันแบบ end-to-end ของ Cartrack ช่วยลดความยุ่งยากในองค์ประกอบทั้งหมดของการเคลื่อนที่ ตั้งแต่การจัดการยานพาหนะและคนขับ ไปจนถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนด ความปลอดภัย และการวิเคราะห์ต้นทุน เพื่อขจัดความท้าทายของลูกค้า ความร่วมมือครั้งใหม่กับดีแทคจะช่วยให้เราสามารถช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ทั่วประเทศไทยในการทำให้ธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงได้”

โซลูชั่น IoT จาก Car Track มีอุปกรณ์พร้อมติดตั้งในราคา 2,999 บาท พร้อมแพ็กเกจรายเดือน /ยานพาหนะ เริ่มต้นจากแพ็กเกจ Fleet Easy ในราคาเพียง 199 บาท Fleet Silver ราคา 249 บาท Fleet Gold 299 บาท Fleet Platinum 399 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดอุปกรณ์ 1,000 บาท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ dtac business Call Center 1431 ดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการ โซลูชัน FleetManagement ได้ที่ https://www.dtac.co.th/business/products/fleetmanagement.