ซีพีเอฟ มอบอาหารดีจากใจสู่จาน เติมเต็มกำลังกาย-กำลังใจ สาวงามเวที Miss Universe Thailand 2021

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะผู้ผลิตอาหารชั้นนำระดับโลก ร่วมสนับสนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021) ด้วยการส่งอาหารดี มีประโยชน์ หลากหลายเมนู ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความมุ่งมั่นและตั้งใจพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของบริษัทฯ ในการผลิตอาหารที่ดีที่สุดและมีประโยชน์สำหรับทุกคน สอดคล้องกับแนวคิด “Power of Passion” หรือ สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ซึ่งเป็นธีมหลักของการประกวดสาวงามในครั้งนี้

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟ ชื่นชมในความมุ่งมั่นและความตั้งใจของผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2021 ทุกท่าน และขอส่งแรงใจเชียร์ พร้อมมอบอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ในตลอดช่วงระยะเวลาการประกวด และสนับสนุนทุกๆ กิจกรรมที่ร่วมส่งเสริมความมั่นใจของผู้หญิงรุ่นใหม่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์สังคม เพราะเราเชื่อว่าอาหารที่ดีจากซีพีเอฟจะเป็นพื้นฐานพลังอันสำคัญ ที่จะสนับสนุนความสามารถและบทบาทของสุภาพสตรี ให้มีเวทีได้ขับเคลื่อนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น ดั่งความตั้งใจของผู้เข้าประกวด

สำหรับเมนูอร่อย ที่บริษัทฯ คัดเลือกให้แก่ผู้เข้าประกวด ได้แก่ ซีพี เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิซีพี ไส้กรอกเวียนเนอร์มีทซีโร่ โบโลน่าจากพืชซีพี ชิคเก้นริบออลีนซีพีดีไลท์ อกไก่นุ่มกระเทียมพริกไทยซีพี ไข่ตุ๋นคัพซีพี เกี๊ยวซอสญี่ปุ่นซีพี เวจ อิท อัพ ซุปฟักทอง และ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อินโน วี-เนส เป็นต้น เพื่อเป็นการเสริมสร้างและเตรียมร่างกายให้พร้อมก้าวไปสู่เส้นทางอันยิ่งใหญ่ในการเป็นตัวแทนสาวไทย ไปประกวดในเวที Miss Universe ช่วงเดือนธันวาคมนี้” นางสาวอนรรฆวี กล่าว

ซีพีเอฟ เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ด้วยการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงขับเคลื่อนกระบวนการผลิต เน้นโภชนาการและสุขภาพที่ดี ส่งเสริมการเข้าถึงอาหารของประชากรโลกในทุกสถานการณ์ และร่วมสร้างสมดุลสิ่งแวดล้อม พร้อมส่งมอบอาหารอร่อยที่มีประโยชน์ครบครันแก่ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2021 เพื่อให้ทุกคนพิชิตมงกุฎอย่างมั่นใจ และก้าวสู่เวทีระดับโลก ด้วยความมุ่งมั่นเดียวกับซีพีเอฟที่ไม่หยุดพัฒนาอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน