ซัคเซสมอร์ จับมือ 3 กูรู DIGITAL PLATFORM อัพสกิลนักธุรกิจสู่โลกดิจิทัล

ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จับมือกูรูด้านดิจิทัล 3 แพลตฟอร์มยักษ์ อัพเดทเทรนด์เชิงลึกและเทคนิคการสร้างยอดขาย พร้อมร่วมพัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจซัคเซสมอร์ทุกวัย เป็นเวลากว่า 4 วัน กับ 4 คอร์สออนไลน์ ที่แน่นไปด้วยประสบการณ์จากผู้มีชื่อเสียงในแวดวงดิจิทัล มาร่วมเป็นเพื่อนคู่คิดให้กับนักธุรกิจซัคเซสมอร์ได้ไปถึงเป้าหมายอย่างชัดเจน

คุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM เผยว่า วิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ได้ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้างในตลาดแรงงาน ธุรกิจกำลังเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอัตราเร่ง เพื่อจับตลาดผู้บริโภคออนไลน์ ทั้งยังเป็นการขยายโอกาสโดยปราศจากข้อจำกัดเดิมๆ ด้วยเหตุนี้ ทำให้ซัคเซสมอร์ ส่งอาวุธเสริมสกิลนักธุรกิจทุกระดับ ภายใต้แนวคิด “Successmore Creators Drive To Your Success” คือ เราต้องการให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์สามารถสร้างตัวตนเป็น Creators ที่สามารถขับเคลื่อนความสำเร็จบนโลกดิจิทัลนั้นคือ Drive to Your Success ได้เอง และเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพ รูปแบบเครือข่าย หรือ Multi-Level Marketing จับมือกับกูรูด้านดิจิตอล เผยเทรนด์การตลาดออนไลน์และการใช้ Platform Social ให้เกิดรายได้อย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล พร้อมโชว์โซลูชั่นเด็ดในสัมมนาออนไลน์ 4 วัน 4 คอร์ส กับ 3 Speaker ได้แก่ คุณมิว กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ Founder of A’O Academy & Mew Social และเจ้าของเพจ A’O Academy & Mew Social คุณนุ้ก ฐิติพันธ์ จินาจันทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิตอลนุก จำกัด และเจ้าของเพจ Digitalnook และ คุณเก่ง ณัฐพงศ์ วุฒิกร Founder of A’o Academy & Yoo Academy และเจ้าของเพจ A’O Academy & Yoo Academy เทคนิคการถ่ายทอดสดวิดีโอในการขายของ หรือ Live Facebook สร้างยอดขายให้ลูกค้าเข้ามาแน่นไลฟ์

ทั้งนี้ มีนักธุรกิจซัคเซสมอร์ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวกว่า 500 คน ในรอบการเปิดสอนครั้งแรกนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการมุ่งหน้าร่วมพัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจ    ซัคเซสมอร์ในทุกเพศและทุกวัย เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะทางด้านดิจิทัล พร้อมสร้างยอดขายบนโลกออนไลน์ได้ เสริมให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์สร้างเครือข่ายผู้บริโภคอย่างยั่งยืน