สุดปัง รพ.สัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

โรงพยาบาลสัตว์เล็กไสใหญ่ เป็นโรงพยาบาลสัตว์แห่งที่ 3 ภายใต้การดูแลของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เปิดให้บริการเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา เพื่อรองรับสัตว์ป่วยและสัตว์บาดเจ็บด้วยอุบัติเหตุ มีบริการทางอายุรกรรม ศัลยกรรมเนื้อเยื่ออ่อน ศัลยกรรมกระดูกและข้อ โดยทีมสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการรักษา ด้วยเครื่องมือที่ช่วยวินิจฉัยโรค เพิ่มประสิทธิภาพการรักษาได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีบริการฝากเลี้ยงสุนัขและแมว

 

พิเศษสุด ตลอดเดือนกรกฎาคม 2565 พบกับทีมสัตวแพทย์แผนกอายุรกรรมและศัลยกรรมทั่วไป และอาจารย์ประจำคลินิกเฉพาะทาง ได้แก่ คลินิกสัตว์พิเศษ คลินิกสมบูรณ์พันธุ์ คลินิกโรคแมว คลินิกโรคผิวหนัง และคลินิกปลาสวยงาม เพื่อรองรับสัตว์ป่วยทุกรูปแบบ ด้วยค่ารักษาพยาบาลที่เป็นธรรมในการให้บริการกับเจ้าของสัตว์ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียง

โรงพยาบาลสัตว์เล็กไสใหญ่ มทร.ศรีวิชัย ตั้งอยู่ที่ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ไสใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดให้บริการทุกวัน เว้นวันพุธ สามารถนัดหมายล่วงหน้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 075-421-121 หรือ Facebook Fanpage : โรงพยาบาลสัตว์เล็ก มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่