ข้าวตราฉัตร คว้าแบรนด์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภคทั่วประเทศ ด้วยรางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand” 11 ปีซ้อน

ข้าวตราฉัตร คว้าสุดยอดรางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2021-2022” หรือรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคทั่วประเทศไทย ในหมวดธุรกิจข้าวสารบรรจุถุง ครองอันดับหนึ่งติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 จากผู้เข้ารับรางวัลทั้งหมด 60 แบรนด์

นายยงยุทธ พฤกษ์มหาดำรง รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส กล่าวว่า ข้าวตราฉัตรขอบคุณผู้บริโภคทั่วประเทศ ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกข้าวตราฉัตรเป็นแบรนด์เบอร์ 1 ในใจผู้บริโภค ซึ่งรางวัลนี้ได้รับต่อเนื่อง 11 ปีซ้อนจากผลโหวตของผู้บริโภค ผู้ที่อุปการะของข้าวตราฉัตร ขอบคุณทีมงานข้าวตราฉัตร รางวัลนี้ถือเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคน มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐาน คุณภาพสินค้า และต่อยอดความสำเร็จของข้าวตราฉัตรต่อไป สุดท้ายขอบคุณชาวนาไทย บุคคลสำคัญที่ขาดไม่ได้ ที่มีส่วนร่วมในการผลิตข้าวที่ดีมีคุณภาพ และโรงสีต่างๆ หรือแม้แต่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่างๆ ถือว่าทุกคนมีส่วนร่วมกับรางวัลนี้ ที่ทำให้เราเป็นสินค้าคุณภาพ และได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่องถึง 11 ปีติดต่อกัน ในอนาคตจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำข้าวต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง และนวัตกรรมนี้ต้องเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับผู้บริโภคของเราได้ อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพของคนไทยดีขึ้นอีกด้วย”

ข้าวตราฉัตร ขอยืนเคียงข้างคนไทย ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ และการให้บริการที่คำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก สม่ำเสมอ อย่างต่อเนื่อง ตลอดไป