เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า ร่วมงาน TEMCA Metaverse & Exhibition Pattaya 2022 เปิดตัวนวัตกรรม Unit Substation ที่เล็กที่สุดในโลก

นายประสงค์ กิตติรัตนวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า กล่าวว่า เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า เล็งเห็นความสำคัญในการมีส่วนร่วมกระตุ้นการเติบโต ฟื้นตัว ของเศรษฐกิจ จากผลกระทบของสถานการณ์โควิด และร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่สำหรับระบบไฟฟ้าใต้ดินในประเทศไทย ด้วยอุปกรณ์สำหรับจ่ายไฟฟ้า สำหรับระบบไฟฟ้าใต้ดิน โดยเข้าร่วมงาน TEMCA METAVERSE FORWARD>>GOOD (เทมก้า เมตาเวิร์ส ฟอร์เวิร์ด กู้ด) งานแสดงสินค้า M&E Hybrid โลกนฤมิตวิศวกรรมงานระบบ “TEMCA Metaverse & Exhibition Pattaya 2022” เมื่อวันที่ 2-3 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โดยได้จัดแสดงนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอุปกรณ์หลักในการจ่ายไฟฟ้าให้กับระบบไฟฟ้าใต้ดิน หรือ Unit Substation โดย เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า เป็นบริษัทผู้ผลิตหม้อแปลง และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

เจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า ก้าวเข้าสู่ปีที่ 60 “A Journey to Prosperity” มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนสังคมและเติบโตเคียงข้างคนไทยมาโดยตลอด โดยมีส่วนร่วมในการ พัฒนาระบบการจ่ายพลังงานไฟฟ้า ทั่วประเทศ ทั้งการไฟฟ้านครหลวงและการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นผู้นำในการสร้างปรากฏการณ์ใหม่สำหรับระบบไฟฟ้าใต้ดินในประเทศไทย ด้วยอุปกรณ์สำหรับจ่ายไฟฟ้า สำหรับระบบไฟฟ้าใต้ดิน Lahmeyer Unit Substation และเป็นผู้สร้างนวัตกรรมใหม่ ล่าสุด  Unit Substation ที่เล็กที่สุดในโลก Lahmeyer Charoenchai Slim เพื่อเป็นการต่อยอดระบบไฟฟ้าใต้ดินที่มีทางเท้าแคบหรือมีฟุตปาธไม่เพียงพอในการติดตั้ง Unit Substation

นอกจากนี้ บริษัท เจริญชัย.ยังแสดงถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบความปลอดภัยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านโครงการมหานครไร้สายทั้งกรุงเทพมหานครและตามหัวเมืองใหญ่ทั้ง 3 Smart เช่น ระบบไฟฟ้าใต้ดินกับการพัฒนาเมืองสู่  CBD Smart City, ระบบไฟฟ้าใต้ดินกับการพัฒนาเมืองสู่ Smart City of Culture, ระบบไฟฟ้าใต้ดินกับการพัฒนาเมืองสู่ Smart City of Attraction ในเขตเศรษฐกิจของกรุงเทพและจังหวัดต่างๆ ของประเทศไทย เช่น นครราชสีมา เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา อุบล หาดใหญ่ เป็นต้น

ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้ระบบไฟฟ้ามั่นคงมีความปลอดภัยสูงสำหรับชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน มีการพัฒนาคุณภาพชีวิตสู่ความเป็น Smart Life และสร้างความเจริญของเมืองให้เป็น Smart City-สร้างความมั่งคั่งให้กับชุมชน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 094-420-5898


สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิ้ง https://shorturl.asia/0zJwQ 📲- Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354