จ.ชลบุรี จับมือซีพีเอฟ จัดคาราวานสินค้าช่วยลดค่าครองชีพปี 9 ชวนชาวจังหวัดชลบุรีช้อป 13-17 ก.ค.นี้

จังหวัดชลบุรี ร่วมกับ ซีพีเอฟ จัดโครงการ “ธงฟ้าราคาประหยัด จังหวัดชลบุรี ร่วมกับคาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพแก่ประชาชน ปีที่ 9” มหกรรมคืนความสุขแก่ประชาชนจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 13-17 กรกฎาคม ศกนี้ ยกทัพอาหารปลอดภัยคุณภาพดีของซีพีเอฟไปจำหน่ายในราคาลดพิเศษกว่าปกติ 20-40% พร้อมส่งเสริมกีฬามวยสากลชวนเชียร์ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ในวันที่ 15 ก.ค. ณ  ศาลากลางจ.ชลบุรี

นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหารสัตว์ จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการเข้าถึงอาหารคุณภาพปลอดภัยของคนไทย จึงร่วมมือกับภาครัฐและเครือข่ายเดินสายจัดกิจกรรม “คาราวานซีพีเอฟ” ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 เพื่อร่วมลดค่าครองชีพ และตอบสนองความต้องการด้านอาหารคุณภาพสูง มาตรฐานปลอดภัย ให้แก่ประชาชน พร้อมจัดการแข่งขันมวยและการแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงเทิดพระเกียรติ ให้ประชาชนได้ชมฟรีตลอดงาน

“ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาคาราวานซีพีเอฟ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนมาร่วมงานอย่างคับคั่งครั้งละหลายหมื่นคน นับเป็นการตอบสนองความต้องการสินค้าคุณภาพดี มาตรฐานปลอดภัยในราคาประหยัด สร้างรอยยิ้มให้แก่คนไทย และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศได้อีกทางหนึ่ง สำหรับครั้งนี้ขอเชิญชวนชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมช้อปสินค้าอุปโภค-บริโภค พร้อมเชียร์นักชกชาวไทยในการชกป้องกันแชมป์โลก” นายอดิศร์ กล่าว

ทั้งนี้จังหวัดชลบุรีจับมือซีพีเอฟ นำกองทัพสินค้าคุณภาพดีจากเครือซีพี-ซีพีเอฟ มากกว่า 200 รายการ มาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ของดีประจำจังหวัด และสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด ช่วยลดค่าครองชีพให้กับพี่น้องชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง และขอเชิญร่วมเป็นกำลังใจให้กับแชมป์โลกชาวไทย “ปาเกียวน้อย” น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท ในการชกป้องกันแชมป์โลกรุ่นมินิมัมเวต (105 ปอนด์) สมาคมมวยโลก WBA ไฟต์บังคับ กับ เรย์ โลริโต้ รองอันดับ 1 จากประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 15 ก.ค. เวลา 16.00 น. และชมกิจกรรมแสดงดนตรี บทเพลงพระราชนิพนธ์ ถ่ายทอดบทเพลงโดย นนท์ เดอะวอยซ์ และซานิ เอเอฟ ในวันที่ 16 ก.ค.และ17 ก.ค. ตามลำดับ ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. ./