เบทาโกร ชูแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” ส่งเสริมอาชีพและรายได้ พร้อมความรู้ด้านอาหารปลอดภัยให้ผู้ประกอบการรายย่อย

เครือเบทาโกร จัดกิจกรรม “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” คืนกำไรให้คู่ค้าและลูกค้าทั่วประเทศ มอบโชค รถทอดไฟเบอร์กลาสและสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ส่งเสริมอาชีพและรายได้ พร้อมความรู้ด้านอาหารปลอดภัย (Food Safety) ให้ผู้ประกอบการรายย่อย เพิ่มช่องทางการนำอาหารคุณภาพเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ

นางประถิมา อุเทนพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด เครือเบทาโกร กล่าวว่า เบทาโกร ให้ความสำคัญนโยบายด้าน Food Safety และ Food Quality อย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตอาหาร ยิ่งไปกว่านั้น มีความตั้งใจที่จะพัฒนามาตรฐานการผลิตสินค้าอาหารสำหรับผู้ประกอบการในซัพพลายเชนให้ก้าวไปอีกขั้น เพื่อเสริมสร้าง “คุณภาพชีวิตที่ดี” แก่ผู้บริโภคทุกระดับ ให้เข้าถึงอาหารที่มีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะและมีความปลอดภัย และจากความสำเร็จของสินค้ากลุ่มไส้กรอก ซึ่งมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง เบทาโกร จึงจัดแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” เพื่อขอบคุณ “คู่ค้า” กลุ่มร้านขายสินค้า และ “ผู้ซื้อ” กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย รถทอดไส้กรอก ลูกชิ้น รวมถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ไส้กรอก แฮม เบคอน ลูกชิ้นและไก่ยอ ของเบทาโกร ครบทุก 5 กิโลกรัม มีสิทธิ์รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบ ส่งที่กล่องรับคูปอง หน้าร้านที่ซื้อสินค้า โดยคนซื้อมีสิทธิ์ลุ้นรับรถทอดไฟเบอร์กลาส จำนวน 10 รางวัล ส่วนร้านขายลุ้นรับทองคำ  1 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1,100,000 ล้านบาท

“เบทาโกรมียอดขายสินค้ากลุ่มไส้กรอกเพิ่มขึ้นอย่างน่าพอใจ ส่งผลให้มีการขยายกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องและต่อยอดแตกไลน์สินค้า ทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้นมาจากทั้งคู่ค้ากลุ่มร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไส้กรอก ลูกชิ้น ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศเกือบ 500 ราย และผู้ซื้อ ซึ่งเป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่นำสินค้าไปทอดขายต่อรวมถึงผู้บริโภค ที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เบทาโกรด้วยดีเสมอมา ถือเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันธุรกิจให้ก้าวไปด้วยกัน แคมเปญรวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร นอกจาก ผู้ซื้อจะได้รับรถทอดพร้อมอุปกรณ์ เพื่อนำไปต่อยอดการประกอบอาชีพ สร้างรายได้แล้ว เรายังมีแนวคิดเสริมความรู้ด้านอาหารปลอดภัย (Food Safety) ให้กับพวกเขาด้วย เช่น การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ การเก็บรักษาคุณภาพสินค้า การปรุงอาหารที่ถูกวิธี ความสะอาด ถูกสุขลักษณะ เป็นต้น เพื่อขยายช่องทางการนำอาหารคุณภาพให้เข้าถึงผู้บริโภคครอบคลุมยิ่งขึ้น” นางประถิมา กล่าว

สำหรับแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถส่งคูปองลุ้นโชคได้ตั้งแต่  วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2560 โดยสังเกตร้านค้าที่มีป้ายสัญลักษณ์แคมเปญ กำหนดจับรางวัล ครั้งที่ 1 วันที่ 8 สิงหาคม 2560 และ ครั้งที่ 2 วันที่ 8 ธันวาคม 2560 ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.facebook.com/BetagroSociety