ปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ แจกครั้งยิ่งใหญ่!!! มอบรางวัลให้เกษตรกรไทยทั่วประเทศ

50 ปี ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ แจกยิ่งใหญ่!!! มอบรางวัลให้กับเกษตรกรผู้โชคดีทั่วประเทศไทยภายใต้แคมเปญ ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ “สแกนแล้วรวย” ซึ่งมีรางวัลใหญ่เป็นรถกระบะจำนวน 5 คัน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

วิธีการร่วมลุ้นรับรางวัลของแคมเปญนี้ เพียงซื้อปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ จากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ซึ่งทุกการซื้อปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ ตราเด็กน้อย และตราทีซีซีซี จะมีคิวอาร์โค้ดสำหรับสแกนลุ้นและสะสมรับรางวัล สมัครสมาชิกผ่าน LINE OA @tcccfrs

ซึ่งรางวัลใหญ่ในครั้งนี้เป็นรถกระบะ Toyota C-Cab 2.4 Entry A/T Z Edition 5 รางวัล ประกาศผลรางวัลรายเดือนและรางวัลใหญ่ ทาง LINE OA @tcccfrs และ Facebook ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ รางวัลรวม 64,740 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 50,192,550 บาท ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2566 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2567

นายสมรักษ์ ลิชิตเจริญพันธ์ เจ้าหน้าที่บริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน)

นายสมรักษ์ ลิชิตเจริญพันธ์ เจ้าหน้าที่บริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ ถือเป็นสินค้าที่อยู่คู่กับเกษตรกรไทยมาเป็นเวลากว่า 50 ปี เกษตรกรทั่วไปรู้จักและให้ความนิยมในทุกภาคการเกษตร ซึ่งในปีที่ผ่านมาเป็นโอกาสครบรอบ 50 ปีของบริษัท จึงได้มีการจัดรายการใหญ่ในการชิงรางวัล มีชื่อแคมเปญว่า ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ “สแกนแล้วรวย” เป็นการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับเกษตรกรไทย

“เราไม่ได้แค่ส่งมอบปุ๋ยให้กับเกษตรกร แต่เราหวังว่าจะส่งชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยให้เกษตรกรได้มีผลผลิตที่ดี นอกจากได้กำไรจากผลผลิต เรายังหวังว่าจะได้เห็นรอยยิ้มจากเกษตรกรที่ได้รางวัลที่เรามอบให้ ซึ่งปีที่ผ่านมาถือว่าประสบผลสำเร็จในระดับหนึ่ง แต่จะยังมีโครงการที่ทำให้เกษตรกรไทยเข้าถึงเทคโนโลยีให้เราพบปีที่ผ่านมามีเกษตรกรจำนวนไม่น้อยที่ยังเข้าไม่ถึงเทคโนโลยี ยังไม่รู้จักยังไม่คุ้นเคยกับการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ฉะนั้น เรายังจะทำโครงการนี้ต่อเนื่อง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกษตรกรได้เรียนรู้และเข้าถึงเทคโนโลยีให้มากขึ้น” นายสมรักษ์ กล่าว

นายสมรักษ์ ยังกล่าวต่อไปอีกว่า สำหรับการทำเกษตรให้ยั่งยืน การดูแลผลผลิตตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นการทำให้เกษตรกรรมยั่งยืน ทางบริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) ถือเป็นผู้ผลิตและเป็นจัดจำหน่ายปุ๋ยสูตรต่างๆ ทางบริษัทจึงได้มีการส่งเสริมเพื่อเป็นการสนับสนุนให้เกษตรกรไทยยืนอยู่ได้ในอาชีพที่ทำอยู่ โดยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมีรายได้ที่มั่นคง ซึ่งการใช้ปัจจัยการผลิตที่ถูกต้องจะช่วยทำให้เกษตรกรมีผลผลิตที่ดีและรายได้ที่ดีตามมา

“เรามีการจัดสัมมนา เพื่อให้องค์ความรู้ต่างๆ กับเกษตรกรทั่วประเทศมาโดยตลอด และสิ่งนี้ผมเชื่อว่าจะทำให้เกษตรกรมีชีวิตที่ดี และขอขอบคุณเกษตรกรทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการนี้ และเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้บริษัท ดำเนินกิจการมาด้วยดีโดยตลอดกว่า 50 ปีที่ผ่านมา และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนเช่นนี้ตลอดไป เราพร้อมที่จะนำความสุขมาให้กับเกษตรกรทุกท่าน นำรอยยิ้มมาให้ นอกจากปุ๋ยเคมีที่ได้คุณภาพแล้ว เราจะยังให้องค์ความรู้ ให้วิชาการกับเกษตรกรในการทำการเกษตรที่ถูกต้อง และมีรายได้ที่ดีขึ้นในอนาคตครับ” นายสมรักษ์ กล่าว

ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรถกระบะคันที่ 4 จากทั้งหมด 5 คัน นั้นก็คือ คุณทรัพย์ พิมพ์เงิน เกษตรกรชาวจังหวัดปทุมธานี การมอบรางวัลในครั้งนี้มีนักชกขวัญใจชาวไทย อย่าง คุณบัวขาว บัญชาเฆม ได้ร่วมเดินทางไปกับปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้เกษตรกรเพื่อมอบรางวัลใหญ่  รถยนต์โตโยต้า C-Cab 2.4 Entry AT Z Edition ถึงมือเกษตรกรผู้โชคดี จากแคมเปญสแกนแล้วรวย ปีที่ 1 จัดใหญ่ แจกจริง

นายทรัพย์ พิมพ์เงิน เกษตรกรผู้โชคดี เล่าถึงความประทับใจให้ฟังว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลรถกระบะในครั้งนี้ เพราะตอนที่ภรรยาไปแจ้งข่าวให้ทราบนั้น คุณทรัพย์กำลังทำงานอยูที่กลางทุ่งนา เมื่อรู้ข่าวถึงกับดีใจเป็นอย่างมากและจะนำรถกระบะที่ได้ไปใช้ในงานการเกษตร อย่างเช่น การบรรทุกปุ๋ย เพื่อทดแทนกับรถยนต์คันเก่าที่สภาพไม่พร้อมใช้งานแล้ว

“ผมก็ดีใจครับที่ทาง ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ มีแคมเปญดีๆ แบบนี้ออกมา ซึ่งผมเองก็บอกพวกเพื่อนๆ กันอยู่ที่เป็นเกษตรกรเหมือนกัน ว่าเราใช้ปุ๋ยนี้แล้วมันก็ใช้สแกนได้ ก็ไม่เสียหายอะไรที่จะลองมาใช้ เราก็ยังได้ผลตอบแทนมา ยังมีแต้มไปแลกของได้อีก ก็ชวนพวกเพื่อน” นายทรัพย์ กล่าว

สำหรับการมอบรางวัลในครั้งนี้ของ ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ ได้เดินทางไปมอบรางวัลในพื้นที่ต่างๆ ให้กับเกษตรกรผู้โชคดีทั่วประเทศแล้วในหลายจังหวัด และในครั้งหน้าจะมีกิจกรรมดีๆ อะไรมาให้เกษตรกรได้ร่วมลุ้นรับรางวัลกันนั้น สามารถติดตามแคมเปญหน้าได้จากทาง ^ บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) และสำหรับผู้โชคดีตรวจสอบรายชื่อได้ทางเพจเฟซบุ๊ก : ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ