“แดเนียล” บุกตลาดแห่งเมืองหัวหิน ชมโชว์โขนในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

สัมผัสเสน่ห์สามตลาดใหญ่แห่งเมืองหัวหิน กับฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” พาบุกแหล่งช็อปปิ้งพื้นบ้าน ชมการแสดงโขนในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย อย่าง ตลาดน้ำสามพันนาม ช็อปปิ้งอาหารทะเลสดที่ตลาดชุมชนประมงเล็ก พร้อมสัมผัสบรรยากาศตลาดท็อปฮิต “ตลาดโต้รุ่งหัวหิน” ชมร้านค้าไอเดียวเก๋ แหล่งช็อปปิ้งของคนในชุมชน และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

ฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล” พาเที่ยวตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย “ตลาดน้ำสามพันนาม” นั่งรถไฟโบราณสัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตของผู้คนในตลาด พร้อมชมการแสดงคาบาเร่โชว์ การแสดงโขน ซึ่งเป็นการแสดงประยุกต์ที่มีโชว์ทุกวัน  จากนั้นไปเที่ยว “ตลาดชุมชนเล็ก” ตั้งอยู่ที่เขาตะเกียบ สัมผัสบรรยากาศตลาดริมทาง เลือกซื้ออาหารแห้ง หรืออาหารสด ไม่ว่าจะเป็น แมงดาทะเล กุ้งเคยแห้ง กุ้งแช่บ๊วย หอยตลับ ปูม้า หอยแครง และหอยหวาน เป็นต้น จากนั้นไปเดินช็อปปิ้งที่ตลาดท็อปฮิต “ตลาดโต้รุ่ง” ชมร้านค้าไอเดียวเก๋ อย่าง ร้านปืนไม้ยิงหนังยาง ร้านไอศกรีมห้ามพลาด มีท็อปปิ้งให้เลือกกว่า 10 ชนิด ร้านมะม่วงน้ำจิ้มเด็ดเลือกได้ 12 รสชาติ พร้อมทักทายยอดมนุษย์สไปเดอร์แมนแห่งตลาดโต้รุ่ง ที่คอยสร้างความบันเทิง สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนที่มาเยือน

ชมรอยยิ้ม และเรื่องราว ความน่ารักในตลาดทั้ง 3 แหล่ง แห่งเมืองหัวหิน ในรายการหลงรักยิ้ม วันอาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/