ลองทะเลตรัง เที่ยวสามเกาะสี่ถ้ำ สวนกระแสฮิตเที่ยวภูเขา กับ “แดเนียล” ในหลงรักยิ้ม

หน้าหนาวทำไมต้องเที่ยวดอย นอนเต้นท์ ชมทะเลหมอก? ฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล เฟรเซอร์” เลยขอสวนกระแสยอดฮิต บินลัดฟ้าลงใต้ไปล่องทะเลเมืองตรัง เที่ยวสามเกาะสี่ถ้ำท้าลมหนาวปลายปีแบบส่วนตั๊วส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน ที่เกาะกระดาน เกาะแหวน และเกาะมุก

“แดเนียล เฟรเซอร์” พาเที่ยวเมืองตรังล่องทะเลสามเกาะสี่ถ้ำ เริ่มต้นที่เกาะกระดาน เป็นเกาะที่มีชายหาดสวยที่สุดในท้องทะเลตรัง เม็ดทรายละเอียด เหมาะแก่การพักผ่อน แถมเป็นเกาะที่นิยมจัดวิวาห์ใต้สมุทรอีกด้วย จากนั้นไปดำน้ำที่เกาะแหวน มีให้เลือกทั้งแบบลึก และแบบตื้น นักท่องเที่ยวนิยมมาเปิดโลกใต้ทะเล ชมปะการังหลากสี และฝูงปลาแหวกว่าย จากนั้นไปสัมผัสวิถีชีวิตพื้นบ้านที่เกาะมุก เกาะยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว มีซาเล้งให้บริการพาเที่ยวชมวิถีชีวิตรอบเกาะ แวะชิมโรตีเจ้าเด็ด พร้อมทานอาหารเย็นท่ามกลางวิวสวย พักค้างคืนกับห้องพักแสนสบาย แล้วตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นที่เกาะมุกศิวาลัยบีชรีสอร์ท

เที่ยวสามเกาะสี่ถ้ำล่องทะเลเมืองตรัง สวนกระแสหน้าหนาวเที่ยวดอย กับฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันอาทิตย์ ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/