สุด Unseen ถ้ำแห่งเมืองตรัง สัมผัสประสบการณ์สุดเสียว กับ “แดเนียล” ใน “หลงรักยิ้ม”

ถ้ำแห่งเมืองตรัง การเดินทางบนเส้นทางสายโหดของฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” มาถึงเรื่องราวของสถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen อย่าง ถ้ำมรกต สัมผัสทางเข้าสุดหินที่ต้องว่ายน้ำด้วยระยะทาง 80 เมตร ชมหินงอกหินย้อยที่ถ้ำเลเขากอบ พร้อมสักการะโบราณสถานอันงดงามที่ถ้ำเขาปินะ

เรื่องราวสุด Unseen แห่งเมืองตรัง โดยฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล” อาสาพาแฟนรายการหลงรักยิ้ม ไปสัมผัสประสบการณ์สุดแอดเวนเจอร์ เริ่มต้นที่ถ้ำมรกต กับทางเข้าสุดวิบากและมืดมาก แถมต้องว่ายน้ำเข้าไปเป็นระยะทาง 80 เมตร จากนั้นจึงจะพบกับความสว่างเมื่อถึงด้านใน ถ้ำมรกตมีลักษณะเป็นโถงใหญ่ จากนั้นไปไปชมถ้ำเลเขากอบ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต วิธีการเข้าไปนั้นไม่ยาก แต่ไฮไลท์อยู่ที่วิธีการออกจากถ้ำ ที่ต้องนอนราบไปบนเรือ ซึ่งความสูงของเพดานถ้ำต่ำมาก เรียกได้ว่าเฉียดหน้านายแดนไปอย่างหวุดหวิด จากนั้นไปชมโบราณสถานที่สำคัญแห่งเมืองตรัง ที่ถ้ำเขาปินะ ด้านในแบ่งออกเป็นห้องต่างๆ มีพระพุทธรูป ลายแกะสลัก พระปรมาภิไธยของรัชกาลที่ 7 ที่เคยเสด็จพระราชดำเนินมายังถ้ำแห่งนี้

สัมผัสถ้ำแห่งเมืองตรัง สถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen กับฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันอาทิตย์ ที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/