สยามคูโบต้า มอบไออุ่น สร้างรอยยิ้ม กับโครงการ KUBOTA พลังใจสู้ภัยหนาว ปีที่ 18

เมื่อประเทศไทยเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาว พื้นที่หลายแห่งของประเทศ โดยเฉพาะในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือประสบปัญหาภัยหนาวเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ประชาชนทั้งเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุต่างเผชิญกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว จึงได้สานต่อโครงการ “KUBOTA พลังใจสู้ภัยหนาว” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบภัยหนาวในถิ่นทุรกันดาร

นายสมศักดิ์ มาอุทธรณ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า โครงการดังกล่าว เราได้ร่วมมือกับกองทัพบกต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยนำคณะผู้บริหาร ผู้แทนจำหน่ายสยามคูโบต้า และพนักงานสยามคูโบต้าที่มีจิตอาสา ลงพื้นที่มอบเสื้อกันหนาว จำนวน 10,000 ตัว มูลค่า 4,000,000  บาท ในพื้นที่ 4 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดตาก อุดรธานี เลย และกาญจนบุรี เพื่อสร้างไออุ่นและกำลังใจให้แก่พี่น้องชาวไทยในพื้นที่ห่างไกล อีกทั้งยังเป็นการแสดงความห่วงใยในชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กและเยาวชน รวมถึงพี่น้องเกษตรกรของไทยด้วย

“สยามคูโบต้าดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ และแบ่งเบาความทุกข์ของพี่น้องชาวไทยที่ประสบปัญหาภัยหนาวในแต่ละปี และทุกครั้งที่คาราวานเดินทางไปมอบเสื้อกันหนาว เราจะได้พบกับรอยยิ้มที่สดใส และเสียงหัวเราะของเด็กๆ สื่อให้เห็นได้ถึงความสุขและกำลังใจที่ผู้ประสบภัยหนาวทุกคนได้รับจากกิจกรรมในครั้งนี้” นายสมศักดิ์ กล่าวในตอนท้าย