“แม็คโคร” แจกใหญ่ไม่ต้องลุ้น ส่งแคมเปญ “แม็คโครที่เดียว จ่าย ไหว้ เที่ยว เพิ่มกำไร” ฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีจอ

“แม็คโคร” ฉลองเทศกาลปีใหม่จีน ส่งแคมเปญ “แม็คโครที่เดียว จ่าย ไหว้ เที่ยว เพิ่มกำไร” แจกใหญ่ไม่ต้องลุ้น มั่นใจกำลังซื้อช่วงตรุษจีนปีนี้มีแนวโน้มดีขึ้น

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-หน่วยงานธุรกิจแม็คโครประเทศไทย สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับภาพรวมกำลังซื้อในช่วงตรุษจีนปี 2561 ได้รับปัจจัยสนับสนุนจากสถานการณ์ต่างๆ ของประเทศที่เริ่มมีทิศทางดีขึ้น โดยเฉพาะเสถียรภาพทางเศรษฐกิจที่มีการลงทุนโครงการเมกะโปรเจกต์ต่างๆ ของภาครัฐอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนเริ่มมีความมั่นใจและออกมาจับจ่ายใช้สอยเพิ่มขึ้น อีกทั้งช่วงเทศกาลตรุษจีนเป็นช่วงที่ผู้บริโภคมีการจับจ่ายซื้ออาหารสด ของแห้ง รวมถึงเครื่องเซ่นไหว้ต่างๆ อาทิ เป็ด ไก่ ผัก และผลไม้มงคล เช่น ส้ม มะพร้าว กล้วยหอมทอง สับปะรด องุ่น สาลี่ แอปเปิ้ล ลูกพลับ และทัมทิม เป็นต้น เพื่อประกอบการไหว้ ให้ผู้ประกอบการนำไปจำหน่ายและใช้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็คโครได้เตรียมพร้อมสินค้าไว้อย่างครบครันในราคาพิเศษไว้บริการลูกค้าสมาชิกอย่างครบวรจร”

“ตลอดปี  2561 นี้ แม็คโครจัดเตรียมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดสำหรับลูกค้าผู้ประกอบการอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มศักราชใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีจอนี้ ด้วยแคมเปญ “แม็คโครที่เดียว จ่าย ไหว้ เที่ยว เพิ่มกำไร” จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ เพื่อลูกค้าผู้ประกอบการทั้งที่เป็นเจ้าของกิจการร้านโชห่วย ร้านอาหาร โรงแรม และจัดเลี้ยง ตลอดจนครอบครัวใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเซ่นไหว้คาวและหวาน อาหารสดและอาหารแช่แข็ง  ผลไม้มงคล ที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน  ครบครันด้วยชุดไหว้เจ้ากระดาษเงินกระดาษทองและชุดประดับตกแต่งเพื่อเสริมมงคล รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคอีกมากมายมาจำหน่ายในราคาพิเศษ” นางศิริพร กล่าวเสริม

นอกจากนี้ แม็คโครร่วมกับ ยูนิลีเวอร์ จัดกิจกรรมพิเศษ แจกอั่งเปาทุกวัน ให้แก่ลูกค้าสมาชิกที่ซื้อสินค้าใดก็ได้ครบ 2,561 บาทขึ้นไป  ลุ้นรับฟรีชุดหม้ออะลูมิเนียม หรือพัดลมตั้งโต๊ะ หรือคูปองส่วนลดสินค้าอีกมากมาย รวมมูลค่า 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม –13 กุมภาพันธ์ 2561 และพิเศษสำหรับสมาชิกแม็คโครแอพพลิเคชั่น เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 900 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 13 – 27 กุมภาพันธ์ 2561 รับทันทีคูปองส่วนลดรับตรุษจีนมูลค่าสูงสุด 80 บาท พบโปรโมชั่นดีๆ และสินค้าราคาพิเศษได้ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siammakro.co.th