ชวนสาวกคนรักแมว ร่วมทำบุญกับเกม “LINE Cats”

ค่าย Good Mood Games ภายใต้บริษัท วันม๊อบบี้ จำกัด ผู้ผลิต LINE Cats เกมบนมือถือที่จำลองให้คุณเป็นผู้เลี้ยงเจ้าเหมียวแสนน่ารัก จัดแคมเปญชวนเหล่าเกมเมอร์ทำความดีกับกิจกรรมพิเศษในโครงการ “LINE Cats ปันใจสู่แมวไร้บ้าน” เพื่อให้ผู้เล่นเกมได้ร่วมทำดีแบ่งปันความรักเอื้ออาทรให้กับแมวไร้บ้านอีกด้วย

ธารินทร์ จงประเจิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผยว่า “ที่เราริเริ่มโครงการนี้ขึ้นมา เพราะอยากให้ทุกคนเล็งเห็นความสำคัญในการเลี้ยงดูแมวอย่างใส่ใจโดยไม่ทอดทิ้ง จะได้ไม่เป็นการเพิ่มจำนวนแมวจรจัด ที่นับวันยิ่งเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถือเป็นการเชื่อมโยงกับเกม LINE Cats เพราะเป็นเกมที่จำลองให้คุณเป็นผู้เลี้ยงแมว โดยเริ่มจากโหมด Pet ที่คุณสามารถจับเจ้าเหมียวขาจรตัวโปรดมาเลี้ยงไว้ในบ้านแบบพิเศษ ส่วนอีกโหมดเด่นคือโหมด Travel ซึ่งคุณสามารถออกเดินทางค้นหาแมวสายพันธุ์แปลกๆ จากสถานที่ต่างๆ ที่สำคัญ

นอกเหนือจากความเพลิดเพลินในเกมนี้แล้ว ทุกคนที่ดาวน์โหลดเกมนี้จะได้มีส่วนร่วมในการทำบุญให้กับแมวจรจัดด้วย เพราะในทุกๆ การดาวน์โหลด เราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคเข้าสมทบทุนแก่มูลนิธิสงเคราะห์สัตว์พิการ ซึ่งเป็นโครงการดีๆ ที่เราตั้งใจทำขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานและอิ่มบุญไปพร้อมกันครับ”

โดยตลอดเดือนมีนาคมนี้ เพียงดาวน์โหลดไอเทมเสริมในเกม LINE Cats ด้วยแพคเกจเริ่มต้นเพียงแค่ 99 บาท ทุกการดาวน์โหลดจะร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนเข้าโครงการ “LINE Cats ปันใจสู่แมวไร้บ้าน” โดยนำไปมอบให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน เพื่อช่วยเหลือค่าอาหารและค่ารักษาแมวจรจัด สามารถดาวน์โหลดเกม LINE Cats ทั้งระบบ IOS และ Android ผ่านทาง App Store และ Play Store หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/LINECatsGame