ฝรั่ง “แดเนียล” เอาใจ Lady ควง “เปรี้ยว อนุสรา” เที่ยวสมุทรสงคราม จัดทริปที่สาวๆ จะต้องติดใจ

ฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” ควงดาราสาว “เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์” สวีทใกล้กรุง บุกตลาดน้ำอัมพวาสัมผัสวิถีชุมชนริมน้ำสุดคึกคัก พร้อมชิลไปกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย และไฮไลท์เด็ดล่องเรือนวดแผนไทย เติมความหวานชื่นมื่นด้วยคาเฟ่น่ารักๆ ที่สาวๆ จะต้องหลงใหล กับทริปสุดพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ณ จังหวัดสมุทรสงคราม

“รายการหลงรักยิ้ม” ร่วมกับ “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท.” จัดทริปเส้นทางพิเศษเอาใจ Lady ชวนเที่ยวภาคกลางเที่ยวง่ายใกล้กรุง โดยฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล” ควงน้องสาวสุดซี้ “เปรี้ยว อนุสรา” สัมผัสสมุทรสงคราม กับแหล่งท่องเที่ยวที่ผู้หญิงจะต้องติดใจ เริ่มต้นกันที่ร้าน The Kittens Koffie Arts ‘n Eats แวะมาถ่ายรูปชิคๆ พร้อมลิ้มรสชาติเมนูแสนอร่อย พิซซ่า บราวนี่เซท โคลด์ดริปเสาวรส ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ถูกรังสรรค์ไปด้วยคอนเซ็ปต์แมวน้อยน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น จาน แจกัน ภาพวาด ตุ๊กตา เป็นต้น จากนั้นไปชมหมู่บ้านน่ารัก บ้านแมวไทยโบราณ สถานที่อันรวบรวมแมวพันธุ์แท้ของไทยไว้ จากนั้นไปคลายเมื่อยบนเรือนวดที่อัมพวา ตลาดน้ำสุดคึกคัก โดยเรือหัตถาธารา จะล่องไปตามแม่น้ำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศริมสองฝั่งของแม่น้ำแม่กลอง  พร้อมทำขนมมงคลโบราณ “คันเหลว” ที่ชุมชนบ้านริมคลอง ขนมทำจากมะพร้าวมีสาวเปรี้ยวคอยเป็นลูกมือ และพลาดไม่ได้กับบรรยากาศของที่พักแสนสวย ดินเนอร์สุดโรแมนติก ที่โรงแรมบ้านอัมพวารีสอร์ท

เที่ยวสมุทรสงคราม ง่ายใกล้กรุง กับทริปพิเศษเอาใจ Lady กับฝรั่งยิ้มกว้าง “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/