น้ำมะนาว ลดความอ้วนได้

มะนาวหอมแปดริ้วไร้เมล็ด

สูตรน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งลดความอ้วน

เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายท่านกำลังเป็นกังวลกับน้ำหนักของตัวเองที่มากขึ้นเรื่อยๆ จนหลายท่านต้องหันไปพึ่งยาลดความอ้วน ซึ่งเป็นอันตรายมาก วันนี้เราจึงหาสูตรลดความอ้วนด้วยวิธีธรรมชาติมาฝาก

คุณมงคล สุทธิสาร หรือ คุณกอล์ฟ เจ้าของบ้านสวนช่อจันทร์  เลขที่ 20 ม.2 บ้านสะอาด ต.พรสวรรค์ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ผู้คิดค้นสูตรน้ำช่อจันทร์

ส่วนผสม

ส่วนผสมน้ำผึ้ง 1 ช็อต น้ำมะนาว 1 ช็อต โรยเกลือนิดนึง แล้วคนใส่น้ำอุ่นดื่ม ไม่เกิน 20 วินาที เราจะรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ แต่คุณกอล์ฟบอกว่าเมื่อดื่มน้ำมะนาวสูตรนี้เข้าไปแล้ว ไม่ส่งผลให้ถ่ายพร่ำเพรื่อ ถ่ายรอบเดียวแล้วจบ ซึ่งสูตรนี้ทดสอบมาแล้วว่า ช่วยลดลดความอ้วนได้ ช่วยล้างไขมันตามลำไส้ เพราะในลำไส้จะมีเศษไขมันเล็กๆ น้อยๆ ที่เกาะ น้ำผึ้งและน้ำมะนาวจะช่วยล้าง คุณกอล์ฟใช้ระยะเวลาดื่มเป็นระยะเวลา 4 เดือน จากที่เคยน้ำหนัก 108 กิโลกรัม ตอนนี้เหลืออยู่ 80 กิโลกรัม คุณกอล์ฟจึงได้แนะนำสูตรให้กับเพื่อนๆ ชิม ซึ่งได้ผลตอบรับดี เพื่อนบอกอร่อยต่อๆ กันมา และที่ลดน้ำหนักได้ตามๆ กันคือท่านผู้ว่าจังหวัดร้อยเอ็ด ท่าน ผอ. ของ กศน. ในอำเภอ และคนในหมู่บ้าน คุณกอล์ฟ จึงลองทำขาย ออกผลิตภัณฑ์ชื่อแบรนด์ “น้ำช่อจันทร์” ซึ่งส่วนผสมน้ำช่อจันทร์คุณกอล์ฟใช้วัตถุดิบอย่างดี น้ำมะนาวก็ใช้จากสวนตัวเอง น้ำผึ้งก็ต้องเป็นน้ำผึ้ง 3 ดอก หมายความว่า ต้องสั่งซื้อน้ำผึ้งจากสวนที่ปลูกต้นไม้มากกว่า 3 ชนิด ขึ้นไป เพื่อความหอมหวานของน้ำผึ้ง ซึ่งคุณกอล์ฟก็ขายไม่แพง เพียงขวดละ 120 บาท รสชาติอร่อย หอม หวาน จะผสมกับโซดากินดับกระหายคลายร้อนก็ดีไม่น้อย