แก๊ง Gen Y บุกเมืองกรุง เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค ในรายการ สมุดโคจร On The Way

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว กูรูจ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร ได้มอบภารกิจให้กับหัวหน้าแก๊งอารมณ์ดี อย่าง เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน และเลโอ โซสเซย์ พร้อมลูกทีม Gen Y ได้ท้าทายกับกิจกรรม “เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค” บอกได้เลยว่างานนี้ นอกจากจะได้บุกเมืองกรุงในที่ที่ไม่เคยไปแล้ว เหล่าหัวหน้าแก๊งและลูกทีมยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนในย่านดัง พร้อมตะลุยของกินขึ้นชื่อตามรีวิวหลากหลายร้านที่คุณไม่ควรพลาด

เปิดความคึกคัก ชวนหิวกันที่ย่านดังนาม “เยาวราช” ดินแดนมังกรที่ไม่เคยหลับใหล จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นับเป็น Street Food หรือแหล่งรวม ร้านอร่อย เหล่าหัวหน้าแก๊งและลูกทีมเลยขอฟินแวะชิมร้านดังในย่านนี้ให้หายข้องใจ ไม่ว่าจะเป็นร้านลิ้มเหล่าโหงว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, ร้านกวยจั๊บอ้วนโภชนา, ร้านนายหมงหอยทอด และร้านปาท่องโก๋เสวย ปิดท้ายด้วยภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ ด้วยการตะลุยเช็คอินตามสถานที่ต่างๆ ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร และมิวเซียมสยาม พร้อมกิจกรรมเซลฟี่ชุดไทยย้อนยุคลงโซเชียลเพื่อเรียกยอดไลก์ งานนี้หัวหน้าแก๊งทั้งสองขอเอาศักดิ์ศรีมาเป็นเดิมพันเลยทีเดียว

มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยทั้งสองทีมให้ปฏิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จได้ ในรายการ สมุดโคจร On The Way “เที่ยววันธรรมดา ท้าข้ามภาค” วันเสาร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/