ฝรั่ง “แดเนียล เฟรเซอร์” ควงดาราสาว “มิ้น มิณฑิตา” เที่ยวอิตาลี ใกล้แค่ปราจีนฯ เดินทางวันธรรมดา ไม่มีใครแย่งกินแย่งเที่ยว

เที่ยวอิตาลีที่ปราจีนบุรี เส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเดินทางแสนสะดวกสบาย แวะถ่ายรูปสุดชิลท่ามกลางแลนด์มาร์คชื่อดังที่ยกมารวมไว้ใน The Verona at Tublan โดยฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” ควงนักแสดงสาวหน้าหมวย “มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล” ไปสัมผัสดินแดนแห่งสมุนไพรจังหวัดปราจีนบุรี ผจญภัยสุดวิงเวียนกับลูกบอลยักษ์ Roller Ball จากนั้นไปจัดกระดูกที่ศูนย์แพทย์เทวดาอนันตราปุระ พร้อมชมสถาปัตยกรรมสุดอันซีนที่วัดล้านหอย

รายการหลงรักยิ้ม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดประสบการณ์สุดพิเศษ เดินทางท่องเที่ยวใกล้กรุงในวันธรรมดา 3 เส้นทางน่าเที่ยว นครนายก, ปราจีนบุรี และสระแก้ว ปลุกกระแสการท่องเที่ยวในวันธรรมดา ให้เป็นวันพักผ่อนสุดพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “วันธรรมดาน่าเที่ยว หรรษาใกล้กรุง” นำโดยพิธีกรฝรั่งอารมณ์ดี “แดเนียล เฟรเซอร์” ควงนักแสดงสาวหน้าหมวย “มิ้น มิณฑิตา     วัฒนกุล” สัมผัสดินแดนแห่งสมุนไพร จังหวัดปราจีนบุรี

เที่ยวเมืองนอกใกล้กรุง สัมผัสความงดงามของสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาลี The Verona at Tub Lan  ถ่ายรูปสุดชิลท่ามกลางแลนด์มาร์คเด็ด ไม่ว่าจะเป็น สะพานจำลอง Castelvecchio, ทะเลสาบ Garda, ลานกลางแจ้งแบบ Arena, หอคอย Lamberti, หอนาฬิกา, หอระฆัง และจัตุรัส Erbe พร้อมตะลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดท้าทาย อย่าง Roller Ball ลูกบอลยักษ์กลิ้งสุดมันส์ และปีนหน้าผาจำลองความสูง 12 เมตร จากนั้นไปผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทยอนันตราปุระ มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการจัดกระดูก นวดคลายไมเกรน คลายเส้น ฝังเข็ม และครอบแก้ว ซึ่งรักษาหายมาแล้วหลายต่อหลายคนเลยก็ว่าได้ จากนั้นไปสัมผัสประติมากรรมสุดอันซีนที่วัดรัตนเนตรตาราม หรือ วัดล้านหอย ซึ่งเป็นที่กล่าวขานในเรื่องความแปลกตา ในการนำเปลือกหอยที่ถูกทิ้งกลับมาใช้ประโยชน์สร้างความสวยงามให้กับวัด โดยฝีมือของเจ้าอาวาส พระ และเณร เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ความวิจิตรบรรจงของงานพุทธศิลป์จากเปลือกหอย ที่หาชมไม่ได้ง่ายๆ

เที่ยววันธรรมดาหรรษาใกล้กรุงจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีของดีซ่อนอยู่เพียบ ติดตามความสนุกสนานได้ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 16.30 น.ทางช่อง 28 (3SD) หรือทาง Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/  พร้อมติดตามโปรโมชั่นเที่ยววันธรรมดาได้ทาง Website: http://weekdayspecialthailand.com/