ผจญภัยกระบี่ ดินแดนเกาะสวรรค์ ไขความลับหัวใจของธรรมชาติ

บุกดินแดนเกาะสวรรค์ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวใจแห่งธรรมชาติของชาวเมืองกระบี่ โดยกูรูท่องเที่ยว “จ๊อบ – นิธิ        สมุทรโคจร” ชวนหนุ่มไฟแรง “บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว” ท่องเที่ยวทะเลใต้ ภายใต้แคมเปญ    “เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต”

รายการสมุดโคจร On The Way ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เสิร์ฟเส้นทางสายธรรมชาติ สัมผัสป่าอัศจรรย์ ภายใต้แคมเปญ “เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต” โดยพิธีกร “จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร” และหนุ่มไฟแรง “บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว” ชวนบุกเกาะสวรรค์เยือนถิ่นธรรมชาติอันเป็นหัวใจแห่งเมืองกระบี่ สัมผัสความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่เปรียบเสมือนกันชนของธรรมชาติ ท่องเที่ยวชุมชนบ้านแหลมกรวด ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็น ชมฝูงเรือยอร์ชหลายเชื้อชาติที่ Krabi Boat Lagoon Resort ก่อนกลับแวะเซลฟี่ ณ ลานปูดำ พลาดไม่ได้กับจุดชมวิวที่อเมซิ่งที่สุด มองทอดออกไปจะเห็นเขาขนาบน้ำ คั่นกลางระหว่างความเป็นตัวเมืองและความเป็นธรรมชาติที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว

ท่องเที่ยวเกาะสวรรค์ ดื่มด่ำธรรมชาติแห่งกระบี่ ในรายการ สมุดโคจร On The Way : เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต วันเสาร์ ที่ 29 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/