พร้อมเต็มที่ งาน “ความสุขปลูกได้ Field Day 2019” ของศรแดง 18-20 มกราคม 2562 ที่ไทรน้อย นนทบุรี

นายอิสระ  วงศ์อินทร์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด (เมล็ดพันธุ์ตราศรแดง) กล่าวถึงการจัดงาน เปิดบ้านโชว์นวัตกรรม “ความสุขปลูกได้  Field Day 2019” ว่า งานครั้งนี้ จัดขึ้นเป็น ครั้งที่ 2 ในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ รวมถึงบู๊ธนิทรรศการ ภายใต้คอนเซ๊ปต์ของงาน ชม ชิม ช้อป แชร์ คือให้เข้ามาชมอุโมงค์ผัก สวนดอกไม้ แปลงปลูกพืชชนิดต่างๆ

นายวิชัย เหล่าเจริญพรกุล (ซ้าย) และ นายอิสระ วงศ์อินทร์

“ในส่วนของการชิมเราได้เตรียมบูธของข้าวโพด เมล่อน เพื่อให้ผู้เข้ามาร่วมงานได้เข้ามาชิม ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า งานนี้เปิดให้ชิมฟรี และสำหรับช้อป คือการเอาผลผลิตของเกษตรกรเข้ามาให้เลือกซื้อเลือกช้อป เพื่อให้เกิดการประสานกันระหว่างผู้บริโภคกับผู้ปลูก อันสุดท้ายนั้นก็คือ แชร์ ร่วมกันแชร์บรรยากาศทั้งหมดที่เราจัดแสดง ก็จะมีความหลากหลายของสายพันธุ์ ต้องบอกก่อนเลยว่า 80 เปอร์เซ็นต์ เป็นสายพันธุ์สำหรับใช้ในต่างประเทศ อย่างเช่น มะระขี้นก บวบ…ผู้เข้ามาร่วมงานจะได้แชร์ภาพที่ประทับใจ และที่สำคัญงานนี้ เข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน สำหรับผู้ที่จะเข้ามาภายในงาน ก็มาได้ตั้งแต่วันที่ 18 – 20 มกราคม 2562 ที่อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี” นายอิสระ กล่าว

ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ในวันและเวลาที่กำหนดไว้ การเดินทางเริ่มต้นที่ถนนกาญจนาภิเษก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนไทรน้อย ตรงไป 8 กิโลเมตร เลี้ยวขวาตรงจุดยูเทิร์น เลี้ยวเข้าไปทางวัดคลองตาคล้าย อีก 600 เมตร งานจัดอยู่ฝั่งขวามือ สำหรับผู้ใช้รถประจำทาง สามารถนั่งรถตู้สายเดอะมอลล์งามวงศ์วาน-ไทรน้อย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-831-7777 หรือดูรายละเอียดได้ที่ FB:East West Seed Thailand และ FB:เมล็ดพันธุ์ศรแดง