“รติรส” ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ เสิร์ฟความสดอร่อยของปลาทะเลจากอ่าวไทยถึงบ้าน

ลูกชิ้นปลา – ฮือก้วย (ปลาเส้น) ทำมือ สไตล์ homemade เกรดพรีเมี่ยม แบรนด์น้องใหม่ที่มาแรง ที่เกิดจากความรักและความชื่นชอบรับประทานลูกชิ้นปลาของ “รัฏฐธ์พัชภ์ (สุน) ชินประหัษฐ์” พีอาร์คนเก่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์เพื่อแบรนด์และองค์กรต่าง ๆ มากมายทั้งไทยและอินเตอร์ ซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการประชาสัมพันธ์มากว่า 20 ปี วันนี้เธอและสามีได้ผันตัวเองมาผลิตและจัดจำหน่ายลูกชิ้นปลาแบรนด์ “รติรส” ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ ซึ่งผลิตจากเนื้อปลาทะเลล้วน ๆ ส่งมอบความอร่อยให้ได้ลิ้มลองกันทั่วประเทศ

คุณสุน และคุณมาตร (สามี) โชคดีได้รับโอกาสจากครูอาจารย์ที่สืบต่อสูตรการทำลูกชิ้นปลาสูตรโบราณมากว่า 3 เจนเนอเรชั่น ที่กรุณาถ่ายทอดสูตร เคล็ดลับ กรรมวิธีและประสบการณ์การทำลูกชิ้นปลาสูตรโบราณให้ และได้ฝึกฝน พัฒนาสูตรมาเป็น รติรส ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ  อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่รักสุขภาพ ที่ตั้งใจคัดสรรปลาทะเลคุณภาพดีเยี่ยม ส่งตรงจากทะเลอ่าวไทย นำมาผลิตลูกชิ้นปลาและฮือก้วยเกรดพรีเมี่ยม ไร้สารบอแรกส์  ไร้แป้ง ไร้สารกันบูด ลูกชิ้นและฮือก้วยแต่ละลูกและแต่ละชิ้นผ่านขบวนการผลิตแบบผสมผสานทั้งเครื่องอันทันสมัย และ ลูกชิ้นปั้นมืออย่างพิถีพิถัน ให้รสสัมผัสจากเนื้อปลาแท้ ๆ เนื้ือเหนียว นุ่มหนึบ แต่ไม่เด้ง และไม่มีกลิ่นคาว บรรจุผลิตภัณฑ์ในซองสูญญากาศ เพื่อเก็บรักษาถนอมอาหารได้นานประมาณ 8-14 วัน และจัดส่งด้วยระบบการควบคุมอุณหภูมิทั่วประเทศ  ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกชิ้นปลาและฮือก้วยแบรนด์รติรส สด สะอาด ปลอดภัย

โดยจัดจำหน่ายหลายขนาด ประกอบด้วย ลูกชิ้นปลา 1 กิโลกรัม จำหน่ายในราคา 450 บาท  (แพคละครี่งกิโลกรัม) แพคเล็ก 200 กรัม ราคา 100 บาท  และ ฮือก๊วยแพคละ 3 เส้น ราคา 195 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถฉีกซองอุ่น ทานแบบลวกจิ้ม หรือจะนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย เมนูยอดนิยมของลูกค้า คือ นำไปลวกจิ้ม แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยว ผัดกระเพรา เป็นต้น

“เราตั้งใจทำแบรนด์รติรส รู้สึกปลื้มใจทุกครั้งที่ลูกค้าตอบกลับว่าได้นำไปทำเมนูอาหารให้คุณพ่อ คุณแม่และทุกคนในครอบครัวรับประทาน และชมว่าอร่อย สัมผัสได้ถึงเนื้อปลาแท้ๆ แบบปลอดสาร เราเชื่อว่าลูกค้าที่รักสุขภาพได้ลองทานแล้วจะบอกต่อแบบปากต่อปาก (Word of mouth) เช่นที่ผ่านมา รู้สึกปลื้มใจทุกครั้ง ที่ลูกค้าในหลายๆจังหวัดทั่วประเทศตอบรับสินค้าของเราเป็นอย่างดี”

เธอยังกล่าวทิ้งท้ายว่า ใครที่อยากจะลิ้มลองลูกชิ้นปลา และฮือก้วยสูตรโบราณ ไร้สาร ไร้แป้งแบบคุณภาพของรติรส สามารถเยี่ยมชม Facebook เพจ รติรส ลูกชิ้นปลาสูตรโบราณ แอดไลน์ 935muuj และโทรสั่งได้ที่ 062 559 7864 เพื่อลิ้มลอง