เจอร์ไฮเอาใจคนรักสุนัข เปิดตัว “ตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮ” เครื่องแรกในไทย

เจอร์ไฮเอาใจคนรักสุนัข เปิดตัว “ตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮ” เครื่องแรกในประเทศไทยพร้อมชวนทำความดีมอบรายได้ช่วยเหลือสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง 

เจอร์ไฮ (Jerhigh) แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขยายช่องทางจำหน่ายเอาใจคนรักสุนัข เปิดตัว “ตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติ” ตู้แรกของประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ พร้อมชวนทำความดีมอบรายได้จากการขายอาหารสุนัขจากตู้อัตโนมัติให้ “มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา” ช่วยเหลือน้องหมาสี่ขาที่ถูกทอดทิ้ง

นายสุขวัฒน์  ด่านเสริมสุข ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจอาหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ซีพีเอฟ   เปิดเผยว่า บริษัทสร้างแบรนด์อาหารสุนัขเจอร์ไฮขึ้นมาด้วยความรักความเข้าใจในความรู้สึกของคนรักสุนัข และตระหนักดีถึงความผูกพันของผู้เลี้ยงสุนัขที่มีต่อสัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ รวมถึงความอ่อนโยนของคนรักสัตว์ที่มักจะเผื่อแผ่ความรักไปถึงสุนัขที่ถูกทอดทิ้งด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้รักสุนัขในประเทศไทย นอกเหนือจากความตั้งใจผลิตอาหารสุนัขในมาตรฐานเทียบเท่าอาหารมนุษย์แล้ว ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัว “ตู้จำหน่ายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮ” เป็นตู้แรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์  โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายอาหารสุนัขเจอร์ไฮผ่านตู้อัตโนมัตินี้ จะมอบให้ “มูลนิธิเดอะวอยซ์เสียงจากเรา” และมอบเงินสมทบทุนเข้ามูลนิธิฯ อีกเป็นจำนวน 50,000 บาท นอกจากนี้ รายได้ทั้งหมดจากตู้จำหน่ายอาหารสุนัขภายในวันงานจะมอบให้กับมูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา โดยไม่หักค่าใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ ให้คนรักสุนัขได้ร่วมแบ่งปันความรักและรอยยิ้มแก่เพื่อนสี่ขา

ตู้จำหน่ายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮ มีขนาด 1X1.8 เมตร  สีสันสะอาดตา ภายในจะบรรจุอาหารสุนัขเจอร์ไฮประเภทซอง หลากหลายรสชาติให้เลือก อาทิ ขนมน้องสุนัข หรือ Sanck รสนม รสผักผม รสสตรอเบอรี่ และรสชาติอื่น ๆ จำนวนกว่า 10 รสชาติ ปริมาณ 60 กรัม/ซอง   ซึ่งคนรักสุนัขสามารถใช้ธนบัตรชนิด 20 บาท 50 บาท และ 100 บาท รวมถึง เหรียญ ขนาด 1 บาท 5 บาท และ 10 บาท หยอดเข้าตู้ตามราคาของอาหารแต่ละชนิด โดยตู้นี้สามารถทอนเงินได้ด้วย

สำหรับการเปิดตัว ตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติเจอร์ไฮตู้แรกในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนด้วยดีด้านสถานที่ติดตั้งจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์  และมีบริษัท วีว่าพรีเมี่ยมเพ็ทสโตร์ สนับสนุนการบริหารจัดการสินค้าและตู้จำหน่าย

ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะผลิตตู้อาหารสุนัขอัตโนมัติดังกล่าวเพิ่มขึ้นอีก 10 ตู้ ภายในปี 2560 นี้ เพื่อติดตั้งในแหล่งชุมชน อาทิ สถานีรถไฟฟ้า ศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลลล์ต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและส่งมอบอาหารสุนัขคุณภาพให้แก่คนรักสุนัขให้มากที่สุด

“แบรนด์เจอร์ไฮเป็นแบรนด์ระดับโลกที่เข้าถึงคนรักสุนัขอย่างกว้างขวาง และการที่เราจัดทำตู้ขายอาหารสุนัขอัตโนมัติ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนรักสุนัข และเชิญชวนทุกคนร่วมทำกิจกรรมดีๆด้วยกัน ซึ่งนอกจากสุนัขของท่านจะได้รับประทานอาหารสุนัขคุณภาพดี มาตรฐานระดับโลกแล้ว ยังได้ร่วมทำกิจกรรมสังคมดีๆ เพื่อสุนัขที่ถูกทำร้ายหรือถูกทอดทิ้งด้วย” นายสุขวัฒน์กล่าวทิ้งท้าย

ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข “เจอร์ไฮ” เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารและขนมสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการสูง ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพและผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเทียบเท่าอาหารมนุษย์ ขณะเดียวกันเจอร์ไฮยังคงมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับความเชื่อมั่นจากคนรักสุนัขอย่างกว้างขวาง ทั้งในประเทศไทย และในอีก 18 ประเทศทั่วโลก