“วีทิสตร้า (VITISTRA)” สารสกัดเมล็ดองุ่นไทย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูความอ่อนเยาว์สู่ผิว

SONY DSC

วิจัยและพัฒนาโดยศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สมุนไพร (ศนส.) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)  กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยการนำสารสกัดเมล็ดองุ่นไทยป๊อกดำ Vitis viniferra (Pok Dum) ที่อุดมด้วยสาร oligomeric proanthocyanidin (OPC) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่โดดเด่นและมีศักยภาพสูงกว่าวิตามินซีและวิตามินอี  โดยอาศัยวิทยาการนาโนเทคโนโลยีช่วยให้สามารถกักเก็บสาร OPC ให้มีความคงตัวและมีขนาดอนุภาคเล็กกว่า 100 นาโนเมตร  จึงสามารถซึมลงสู่ใต้ผิวหนังและออกฤทธิ์กระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (fibroblast) ให้ผลิตคอลลาเจนมากขึ้นถึง 70 % และกระตุ้นการสร้างอีลาสตินเพิ่มขึ้น 15% จึงช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น แข็งแรง เรียบตึง เป็นการเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอย (aging skin) ให้กลับมาชุ่มชื่น นุ่มนวล เรียบเนียน และคงความอ่อนเยาว์ของผิว

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางนาโน “วีทิสตร้า (VITISTRA)” ได้รับการพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบผสมที่เป็นทั้งเอสเซ้นท์ (essence) และเซรั่ม (serum) จึงเหมาะกับสภาพผิวหน้าทั้งผิวมันและผิวผสม  สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น

ถ่ายทอดเทคโนโลยีให้กับ บริษัท คอสซูติก อินโนเวชั่น แลบอราทอรีส์ จำกัด  

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Call  center วว. โทร.0 2577 9300  ในวันและเวลาราชการ 

E-mail : [email protected]