เครือเบทาโกรส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ “ไก่เอสเพียว ไม่มียาปฏิชีวนะ

เบทาโกร เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่ กระตุ้นคนไทยให้ความสำคัญคุณภาพของเนื้อไก่ที่บริโภคอย่างจริงจัง พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของ S-Pure ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่คุณภาพสูงจาก  เบทาโกร ไม่มียาปฏิชีวนะ ได้รับการรับรองจากเอ็นเอสเอฟ (NSF) เป็นรายแรกของโลก

นางประถิมา อุเทนพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด เครือเบทาโกร เปิดเผยว่า ภาพยนตร์โฆษณาชุด “ไก่เอสเพียว ไม่มียาปฏิชีวนะ ได้รับการรับรองจาก NSF เป็นรายแรกของโลก” เป็นการนำสถิติการบริโภคเนื้อไก่ต่อวันของคนไทย ซึ่งมีปริมาณสูงถึงวันละ 13,761,798 ชิ้น (ค่าเฉลี่ยจำนวนชิ้น คำนวณจากน้ำหนักเฉลี่ยของชิ้นส่วนไก่ที่แตกต่างกัน) มานำเสนอความจริงด้วยการร้อยเรื่องราวผ่านการพูดชื่อเมนูอาหารต่างๆ ที่ทำจากเนื้อไก่ ซึ่งทุกคนบริโภคในชีวิตประจำวัน โดยตัวละครหลักในภาพยนตร์โฆษณา สลับภาพการรับประทานอาหารจากเมนูไก่ในสถานที่ต่างๆ ทั้งที่บ้าน ร้านอาหาร ฯลฯ

“ตัวเลขการบริโภคเนื้อไก่มากกว่า 13 ล้านชิ้นต่อวัน เป็นปริมาณที่เราทุกคนเองก็คาดไม่ถึง การเสนอความจริงแบบง่ายๆ ด้วยอาหารเมนูไก่ต่างๆ ที่เราคุ้นเคย ที่เรากินกันทุกวัน และปิดท้ายด้วยคำถามง่ายๆ เช่นกันว่า แล้วไก่ที่คุณกินล่ะ..มาจากไหน น่าจะทำให้ทุกคนสนใจ หยุด และฉุกคิดถึงไก่ที่เราบริโภคว่ามีคุณภาพดีพอหรือไม่ และที่สำคัญเป็นครั้งแรกของโลก ที่เนื้อไก่ S-Pure ได้รับการรับรองจากสถาบัน NSF จากสหรัฐอเมริกา ว่าเลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ ถือเป็นความภาคภูมิใจในมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิต   เนื้อไก่ไทย ในฐานะที่เบทาโกรเป็นผู้ผลิตเนื้อไก่ S-Pure เราไม่เพียงแค่ต้องการประกาศความภูมิใจนี้ แต่เราอยากใช้โอกาสนี้ กระตุ้นคนไทยให้ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องคุณภาพของเนื้อไก่ที่เราบริโภคกันอยู่ทุกวันอย่างจริงจัง” นางประถิมา กล่าว

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ จะปรากฏสู่สาธารณชนทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ช่องหลัก ได้แก่ ช่อง 3 ช่อง 7 ดิจิทัลทีวี รวมทั้ง โซเชี่ยล มีเดียต่างๆ พร้อมด้วยสื่อโฆษณาในคอนเซ็ปเดียวกัน ผ่านช่องทางอื่นๆ ทั้งนิตยสาร และวิทยุ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป