ไม่น่าเชื่อ!! เมนูพิสดาร เปิบตับ หัวใจ เลือดสด ไข่แพะ เพิ่มพลังทางเพศอายุยืน

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกฤษฎา หรือ เสี่ยน้อย อายุ 48 ปี ชาวจังหวัดอำนาจเจริญ เปิดเผยว่า ที่บ้านตนเลี้ยงแพะจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ มีแพะอยู่จำนวนกว่า 2,000 ตัว ขายดีมาก โดยเฉพาะจีนและเวียดนามมีออร์เดอร์สั่งมาอย่างต่อเนื่อง โดยตัวหนึ่งจะมีน้ำหนักจาก 30-50 กิโลกรัมจำหน่ายจากราคาตัวละ 3,000-4,500 บาทหากเป็นพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์จะแพงกว่านี้และหากชำแหละเองขาย จะได้กำไรดีกว่าขายส่งเป็นตัวๆถึงครึ่งต่อครึ่ง คือหากขายตัวละ 3,000 บาทหากชำแหละก็จะขายได้กว่า 6,000 บาทเพราะขายเนื้อแพะกิโลกรัมละ 300 บาทขายรวมกันกับกระดูกที่ติดเนื้อไม่เอากระดูกออก เครื่องในและหนังแพะราคากิโลกรัมละ 250 บาท

คนอีสานนิยมกินแพะในงานเลี้ยงต่างๆเช่นฉลองในงานไม่ใหญ่เท่าไรนัก เพราะราคาไม่แพง แต่หากจะซื้อวัวมาล้มก็ตัวละ 15,000บาท ขึ้นไปแต่ถ้าซื้อแพะก็ตัวละ 3000-4000 บาทก็กินกันอิ่มแล้วกว่า 20-30 คน และที่แปลกไปกว่านั้นคือคนอีสานมักจะชอบรับประทานเนื้อแพะกันสดๆ ทำชกเล็กก็สุดยอด โดยเฉพาะไข่หำกินกันดิบๆจะเพิ่มพลังทางเพศให้ชาย และที่สำคัญต้องถอดเขาแพะมาทำเป็นแก้วแล้วรินเหล้าขาวใส่ในเขาแพะแช่ไว้สัก 1-2 นาทียาจากเขาแพะจะออกมาผสมกับน้ำสุราขาว

นายกฤษฎา ยังระบุอีกว่า ที่สำคัญต้องนำ ลูกกล้วยอ่อน จากต้นสดๆ มาฝานบางๆ แล้วทำเป็นผักในการกินเนื้อหำและตับ หัวใจแพะกัน สดๆและเลือดแพะสดๆทำให้สมรรถภาพ ทางเพศหญิงและเพศชายดีเยี่ยม และที่สำคัญพวงไข่หำจะมีราคาแพงมากที่ต่างประเทศนิยมรับประทานกันแพะสดๆเพราะเชื่อทำให้ร่างกายมีสมรรถภาพทางเพศดีมากๆ แถมยังทำให้อายุยืนยาว ด้วยเหตุนี้เองคนอำนาจเจริญจึงนิยมนำเครื่องในแพะ จำพวก ตับ ไข่หำ หัวใจ มากินกันสดๆเพราะจะทำให้เป็นยาโด๊ปชั่นดีและยังทำให้เพิ่มพลังทางเพศโดยตรง