กาแฟเห็ดหลินจือ ถั่วดาวอินคา เอาใจคอกาแฟรักสุขภาพ ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถทานได้

ถั่วดาวอินคา เป็นพืชที่อุดมไปด้วย กรดไขมัน โอเมก้า 3,6,9 มีต้นกำเนิดมาจากแถบอเมริกาใต้ ซึ่งในปัจจุบันได้มีการปลูกอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ดังนั้นเราจะพามารู้จักกาแฟเห็ดหลินจือ ถั่วดาวอินคา ถั่วดาวอินคาถือว่าเป็นพืชที่ปลอดภัย เพราะในการปลูกไม่สามารถใช้สารเคมีในการปลูกได้ มีเกษตรเคยใช้แต่ไปไม่รอดต้นตายไปเลย

ด้วยประโยชน์และคุณค่าของถั่วดาวอินคา จึงมีการคิดค้นนำถั่วดาวอินคามาทำเป็นกาแฟ กาแฟจะหอมมากๆ เพราะกาแฟที่เลือกใช้เป็นกาแฟโรบัสต้า มีความหอมกรุ่นผสมกับกับความมันของถั่วดาวอินคา ทานแล้วไม่สากคอ กลิ่นหอม สำหรับท่านที่ไม่ชอบทานกาแฟที่ขมมาก ตัวนี้เหมาะมาก และท่านที่กังวลเรื่องแคลลอรี่ หรือมีปัญหาสุขภาพเป็นเบาหวานก็สามารถทานได้ เพราะใช้เมล็ดดาวอินคาแทนครีมเทียม ใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล นอกจากนี้ยังได้ประโยชน์จากเห็ดหลินจือ หรือนำมาแปรรูปเป็นของทานเล่นถั่วดาวอินคา สร้างมูลค่าเพิ่มได้อีกด้วย

ประโยชน์ของกาแฟเห็ดหลินจือ ถั่วดาวอินคา เปรียบเสมือนโอเมก้าบนดิน สำหรับคนที่ทานมังสวิรัติ อยากจะหาโอเมก้า3 จะหาได้จากไหนถ้าไม่ใช่จากปลา กาแฟถั่วดาวอินคาจะเหมาะมากๆ เพราะมีน้ำมันดีเรียกว่า scl เมื่อดื่มเข้าไปจะไปช่วยรีดไขมันในร่างกาย โดยรวมทำให้ระบบหลอดเลือดและหัวใจดีขึ้น

แนะนำสำหรับผู้สนใจด้านสุขภาพอยากทดลองดื่มโทร. 092-336-3604 ราคากล่องละ 160 บาท 1 กล่องบรรจุ 10 ซอง